Thứ năm, 13/05/2021 | 09:58
RSS

Bảo Ngọc vô tình để lộ chuyện Hoài Lâm không đến thăm con hậu ly hôn

Chủ nhật, 29/11/2020, 16:50 (GMT+7)

Bảo Ngọc khẳng định vẫn cho Hoài Lâm gặp con nhưng cô quyết là người nuôi dưỡng các con.

Sự kiện:
Hoài Lâm

Mặc dù Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã chính thức đường ai nấy đi một khoảng thời gian khá dài, thế nhưng mọi động thái từ hai cái tên này vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trong khi Hoài Lâm gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ và tâm lí không ổn định thì Bảo Ngọc lại tích cực hơn với cuộc sống. Cô nhanh chóng lấy lại thăng bằng và nuôi 2 con gái mà không cần tiền trợ cấp từ phía chồng cũ.

 Bảo Ngọc thẳng thắn khi bị hỏi chuyện Hoài Lâm gặp và chăm con hậu ly hôn

Cho tới tối ngày 28/11, khi được 1 dân mạng hỏi về suy nghĩ khi Hoài Lâm muốn gặp thường xuyên và chăm sóc 2 con gái, Bảo Ngọc đã không ngần ngại lên tiếng về vấn đề này: "Gặp thì cho. Còn em nghĩ 2 đứa 1 tay chị nuôi khôn lớn, từng ngày từng giờ bên chị thì chị có để cho ai khác chăm sóc 2 đứa không? Cho dù sau này lỡ xui chị không nuôi nổi thì chị cũng ráng làm 3,4 công việc một lúc để cho nổi ý em. Gà Cún là tất cả những gì mà chị có thì em nghĩ chị có để Gà Cún rời khỏi vòng tay của chị không?".

 Bảo Ngọc thẳng thắn khi bị hỏi chuyện Hoài Lâm gặp và chăm con hậu ly hôn
Bảo Ngọc lên tiếng chuyện không cho chồng cũ gặp con

Cách đây vài ngày, vợ cũ của Hoài Lâm gây chú ý khi trả lời đầy ẩn ý trước câu hỏi: “Ba của hai bé có thường xuyên gặp hai bé không?”.

Bảo Ngọc cho biết, đây là câu hỏi mình nhận được rất nhiều thời gian qua. Bình thường vợ cũ Hoài Lâm hay né tránh những chuyện như vậy, song giờ đây cô cho rằng mình nên đối diện thì tốt hơn. “Gà Cún làm gì mỗi ngày, mỗi tuần chị đều up story, thì nếu sau này có duyên gặp lại ba, chị cũng sẽ share trên story chứ chị cũng không giấu chi đâu. Vậy là em biết câu trả lời rồi đúng không?”, Bảo Ngọc ẩn ý.

 Bảo Ngọc thẳng thắn khi bị hỏi chuyện Hoài Lâm gặp và chăm con hậu ly hôn

Câu trả lời của cô nàng khiến dân mạng đồn đoán Hoài Lâm chưa từng thăm con sau khi ly hôn. Bằng chứng là không có bất cứ tấm ảnh nào của nam ca sĩ và hai con được chia sẻ suốt gần 5 tháng qua. Điều này khiến Hoài Lâm bị mỉa mai, chỉ trích khá nhiều.

Qua chia sẻ của Bảo Ngọc, ai cũng khâm phục sự kiên cường của cô. Bên cạnh đó cũng phần nào dập tắt tin đồn cô không cho chồng cũ gặp con thời gian qua.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN