Thứ ba, 04/08/2020 | 12:16
RSS

Đan Trường tổ chức sinh nhật cho mẹ, bật mí cách tặng quà cực 'khéo'

Thứ hai, 06/07/2020, 10:33 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ đăng tải khoảnh khắc mừng sinh nhật mẹ vô cùng ấm áp khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Sự kiện:
Đan Trường

Ca sĩ Đan Trường cho biết mẹ thích giản dị nên anh chỉ làm tiệc sinh nhật nhỏ. Bà cũng chỉ chịu để con trai mở tiệc khi anh không bận đi diễn. 

Đan Trường tổ chức sinh nhật cho mẹ, hiếm hoi khoe ảnh gia đình
Đan Trường mừng sinh nhật mẹ ruột và khoe ảnh các thành viên trong gia đình

Anh xúc động viết: "Hôm nay là sinh nhật má Đan Trường tròn 65 tuổi. Ba má mình bằng tuổi nhau 65 tuổi đó cả nhà. Khi ba má mình 21 tuổi là sanh ra mình rồi, ham vui sớm ghê hôn, nhờ có tui sớm nên được nhờ sớm đó cả nhà kakaka. Má mình không thích làm sinh nhật má mình rất là mắc cỡ, ngại, không thích chưng diện và cầu kỳ.

Má mình chỉ làm sinh nhật khi mình đang ở Việt Nam hoặc không đi diễn. Từ lúc cuộc sống khó khăn đến khi khá hơn gia đình mình cũng không ai tổ chức sinh nhật hoành tráng cả nên buổi tiệc sinh nhật nào cũng vậy rất là ấm cúng và đơn giản. Chúc má và ba luôn bình an, có nhiều sức khoẻ, sống mãi với chúng con. Thương ba má".

"Tôi luôn cầu mong cho mẹ và bố luôn bình an, nhiều sức khỏe sống mãi cùng con cháu", Đan Trường chia sẻ.

Đan Trường tổ chức sinh nhật cho mẹ, hiếm hoi khoe ảnh gia đình

Ca sĩ cho rằng tặng quà cho bố mẹ nên là tiền hoặc vàng. Đan Trường nói đùa: "Những người già không xài tiền mà cũng không dám bán vàng nên khi chúng ta cần, có thể mượn lại họ".

Đây cũng là lần hiếm hoi nam ca sĩ chia sẻ chân dung hàng loạt người thân trong gia đình của mình. Đáng chú ý nhất là nhan sắc của mẹ ruột và em gái út của anh Bo. Dù 65 tuổi nhưng mẹ ruột Đan Trường vẫn khá trẻ trung với phong cách giản dị, không ra dáng mẹ của một ngôi sao. Trong khi đó, em gái út của Đan Trường trông hiện đại và rất xinh xắn.

Đan Trường tổ chức sinh nhật cho mẹ, hiếm hoi khoe ảnh gia đình

Đan Trường tổ chức sinh nhật cho mẹ, hiếm hoi khoe ảnh gia đình

Vợ con ca sĩ hiện sống tại Mỹ, còn anh đi về giữa hai nơi để ca hát và chăm sóc gia đình. Đan Trường về nước hồi tháng 3 nhưng do dịch, anh chưa thể quay về Mỹ thăm vợ, con. Anh nói muốn tận dụng thời gian để chăm sóc bố mẹ. Điều khiến ca sĩ tự hào là dù con cái thành đạt, bố anh vẫn không chịu nghỉ ngơi mà làm thêm ngành bất động sản Ca sĩ học ở bố sự chăm chỉ và tính nhẫn nại, tự lập.

Đan Trường là ca sĩ nổi tiếng của thời kỳ Làn Sóng Xanh. Nhiều ca khúc của anh được khán giả yêu thích như:Tình khúc vàng (Võ Hoài An), Đi về nơi xa(Lê Quang), Tình đơn phương, Mưa trên cuộc tình, Kiếp ve sầu (nhạc Hoa)...

Anh kết hôn với doanh nhân Thủy Tiên năm 2013, định cư ở Mỹ. Ba năm sau họ đón con trai đầu lòng -Thiên Từ (ba tuổi). Thủy Tiên kém chồng 10 tuổi, có bằng cử nhân ngành marketing và kinh doanh quốc tế của Đại học San Jose.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN