Thứ bảy, 11/04/2020 | 02:28
RSS

Bị lợi dụng hình ảnh để lừa đảo, ca sĩ Đan Trường lên tiếng

20-02-2020 14:33:04

Nhiều người đã bị mất tiền khi tin rằng ca sĩ Đan Trường quảng cáo cho thuốc trị viêm xoang.

Bị lợi dụng hình ảnh để lừa đảo, ca sĩ Đan Trường lên tiếng
Ca sĩ Đan Trường bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo cho thuốc trị viêm xoang.

Việc kẻ xấu lợi dụng hình ảnh của người nổi tiếng đã không còn xa lạ. Rất nhiều sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ, Hoàng Dũng, Lan Hương, Tuấn Hưng, Nhật Kim Anh... đã từng bức xúc lên tiếng khi hình ảnh bị sử dụng không xin phép để lừa đảo.

Mới đây, một trang fanpage tiết lộ: "Đan Trường bị viêm xoang rất nặng, điều trị mọi cách đều không khỏi, việc đi hát rất khó khăn. May mắn được một người bạn tặng cho 1 liệu trình điều trị viên xoang, viêm mũi... Thế là chỉ sau một thời gian điều trị Đan Trường đã hoàn toàn khỏi và không có tình trạng tái lại". Khi nhiều người đọc được thông tin này đã tin tưởng và bỏ tiền ra mua thuốc trị viêm xoang, viên mũi tại fanpage này.

Trước vụ việc này, ca sĩ Đan Trường lên tiếng khi hình ảnh bị lợi dụng trái phép: "Tôi vừa nhận tin nhắn của 1 bạn fan báo rằng có 1 fanpage lợi dụng hình ảnh anh để quảng cáo thuốc trị viêm xoang và lừa gạt rất nhiều người mất tiền. Cả nhà hãy cùng anh report fanpage này và cảnh báo người thân quen cận thận hơn".

Bị lợi dụng hình ảnh để lừa đảo, ca sĩ Đan Trường lên tiếng

Ca sĩ Đan Trường bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo.

Thời gian qua, showbiz Việt bị ảnh hưởng khá nhiều vì đại dịch corona khi không ít sao Việt phải hủy hàng loạt show, trong đó có Đan Trường.  Được biết, giọng ca Tình khúc vàng bị hủy đến 12 show diễn vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Việc hủy show ngoài dự định khiến Đan Trường khá buồn vì không được gặp gỡ khán giả.

Đối với Đan Trường, đây được xem là kỳ nghỉ Tết đáng nhớ của anh bởi thời gian nghỉ ngơi kéo dài. Bản thân nam ca sĩ cho biết anh vốn là người của gia đình nên trong những ngày này, nam ca sĩ quyết định trở về Mỹ, dành thời gian cho vợ và con trai.

 Từ ngày cưới bà xã doanh nhân Thủy Tiên, sự nghiệp của Đan Trường có những chuyển biến vững chắc. Anh được khán giả ngưỡng mộ bởi sở hữu gia đình nhỏ hạnh phúc và cơ ngơi đồ sộ, hoành tráng tại Mỹ.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN