Thứ năm, 16/07/2020 | 10:10
RSS

Đan Trường viết ca khúc 'đời tài xế' dù gian truân vất vả nhưng vẫn vui tươi

Thứ năm, 21/02/2019, 11:24 (GMT+7)

Đan Trường cho biết ca khúc “Đời tài xế” khiến anh nhớ lại khoảng thời gian mới vào nghề.

Đan Trường tung ca khúc viết về 'đời tài xế' dù gian truân vất vả nhưng vẫn vui tươi
Đan Trường 

Khác với những bản ballad trữ tình vốn đã làm nên thương hiệu của “anh Bo”, Đan Trường có dịp bắt tay với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận trong một bài hát sôi động, vui tươi.

“Đời tài xế” là ca khúc kể cuộc sống của những người làm nghề lái xe. Mặc dù nhiều gian truân, vất vả nhưng họ vẫn giữ cho mình sự lạc quan, vui tươi và luôn hướng về những điều tốt đẹp.

Đan Trường cho biết ca khúc “Đời tài xế” khiến anh nhớ lại khoảng thời gian mới vào nghề. Thời điểm đó, việc phải chạy show nhiều nơi cho anh có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với nhiều người làm nghề tài xế. Thông qua những câu chuyện của họ, anh hiểu thêm về những gian truân vất vả của người cầm lái và trân trọng hơn đối với nghề nghiệp này.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ sau khi ra mắt hai dự án trước, anh nhận được những phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ. Đặc biệt, trong album CD vol 37 "Biển người nhân gian", những ca khúc được Đan Trường bắt tay với các nhạc sĩ trẻ đều được đông đảo khán giả yêu thích và đón nhận. Đó là lý do anh quyết định kết hợp cùng với Nguyễn Hồng Thuận trong dự án âm nhạc này.

"Nhiều người nói tôi nên hát nhạc ballad trữ tình, thế nhưng tôi nghĩ đã là một ca sĩ mình phải dám thử sức với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, đó cũng là cách làm mới cho bản thân mình để khán giả không bị nhàm chán”, anh nói. 


Xem thêm: Đời tài xế Đan Trường

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN