Thứ sáu, 21/02/2020 | 00:25
RSS

2 sao trẻ của HAGL xuất ngoại hậu SEA Games, Đan Trường tiếp lửa cho U22 Việt Nam

28-07-2017 07:21:04

Hậu SEA Games, 2 sao trẻ của HAGL xuất ngoại, Đan Trường tiếp lửa cho U22 Việt Nam là những tin tức thể thao nổi bật trong ngày.

Hậu SEA Games, 2 sao trẻ của HAGL xuất ngoại

Cách đây không lâu, BLĐ HAGL cho biết đội bóng FK Vojvodina (Serbia) muốn chiêu mộ Vũ Văn Thanh và sẵn sàng trao cơ hội đá chính cho cầu thủ này.

Tuy vậy bầu Đức chỉ đồng ý bán Văn Thanh sau khi SEA Games 29 kết thúc, bởi ông bầu phố Núi muốn U22 Việt Nam có được lực lượng mạnh nhất trong chiến dịch giành vàng SEA Games 29.

Các hảo thủ HAGL JMG ngày càng trưởng thành. Ảnh: Thể thao

Các hảo thủ HAGL JMG ngày càng trưởng thành. Ảnh: Thể thao

Một trường hợp khác của HAGL chắc chắn cũng sẽ xuất ngoại thi đấu trong năm 2018 đó chính là tiền vệ Nguyễn Văn Toàn.

Theo đó, hảo thủ này đang được CLB Shimizu S-Pulse của Nhật Bản đánh tiếng muốn chiêu mộ. Tuy vậy, cũng giống như trường hợp của Vũ Văn Thanh, bầu Đức chỉ đồng ý cho Văn Toàn xuất ngoại sau khi đã hoàn thành xong nghĩa vụ ở U22 Việt Nam ở kỳ SEA Games 29.

U23 Việt Nam 1-2 U23 Hàn Quốc. Nguồn: VFF Channel

Đan Trường tiếp lửa cho U22 Việt Nam

Vào ngày 29/7 tới đây U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu rất được trông đợi với đội tuyển các ngôi sao K.League của Hàn Quốc trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Đây là hoạt động kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc.

Đồng thời cũng là trận đấu quan trọng với U22 Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 29. Được biết trong đội hình đội bóng K.League sang Việt Nam lần này có rất nhiều ngôi sao đang có phong độ rất cao ở giải đấu vô địch quốc gia Hàn Quốc.

Đan Trường sẽ biểu diễn trong trận U22 Việt Nam - ngôi sao K.League. Ảnh: Internet

Đan Trường sẽ biểu diễn trong trận U22 Việt Nam - ngôi sao K.League. Ảnh: Internet

Đặc biệt, ca sĩ nổi tiếng Đan Trường sẽ được mời biểu diễn ở trận đấu rất được trông đợi này. Cụ thể, giọng ca “Tình Khúc Vàng” sẽ thể hiện một số bài hát ở thời gian nghỉ giữa hai hiệp đấu. Đây là tin vui đối với các CĐV bóng đá cũng như “fan” hâm mộ của anh Bo.

Liên quan trận đấu, ngày 26/7 vừa qua, BTC đã bắt đầu tiến hành phân phối vé qua đường công văn và kênh trực tiếp. Vé xem gồm 3 mệnh giá: 100.000 đồng-150.000 đồng và 200.000 đồng.

Đánh lừa cảm giác. Nguồn: Đan Trường

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus/GĐVN