Thứ tư, 19/02/2020 | 21:53
RSS

Hạ Vy, tình cũ Cường Đô la bị chê già khi đóng trong MV mới với Đan Trường

16-01-2019 11:19:55

Hạ Vy tái xuất khi đảm nhận vai nữ chính Chúc Anh Đài cùng với Đan Trường trong phim ngắn ca nhạc cổ trang "Mưa trên cuộc tình".

Hạ Vy, tình cũ Cường Đô la bị chê già nua khi đóng với Đan Trường
Hình ảnh Hạ Vy trong vai Chúc Anh Đài trong phim ngắn Mưa trên cuộc tình

Ca sĩ Đan Trường vừa chính thức trình làng dự án phim ngắn ca nhạc cổ trang mang tựa đề "Mưa trên cuộc tình". Dự án đặc biệt này được Đan Trường và ekip mất hơn 6 tháng chuẩn bị và được thực hiện ở Phượng hoàng cổ trấn, Trung Quốc.

Về nội dung sản phẩm, phim ngắn "Mưa trên cuộc tình" sẽ được lồng ghép 3 ca khúc gồm: Mưa trên cuộc tình, Biệt khúc chờ nhau và một bài hát mới được Đan Trường đặt hàng riêng.

Câu chuyện xoay quanh "Mưa trên cuộc tình" được xây dựng theo hướng cổ trang, lấy bối cảnh của câu chuyện Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài quen thuộc nhưng được sáng tạo thêm yếu tố xuyên không.

Trong phim, Đan Trường vào 2 vai là Lương Sơn Bá và chàng trai hiện đại, mê phim kiếm hiệp còn - tình cũ của Cường Đô la đảm nhận nhân vật Chúc Anh Đài. Tuy nhiên, ngay sau khi tung ảnh tạo hình của Hạ Vy, nhiều người không khỏi giật mình. Tạo hình cổ trang khiến Hạ Vy trông khá già giặn. Dù kém Đan Trường gần 20 tuổi nhưng nhìn Hạ Vy cũng 'dừ' không kém Đan Trường.

Bên cạnh dự án phim ngắn, thời gian tới, Đan Trường cũng sẽ trình làng album CD mới.  Nam ca sĩ bật mí, bên cạnh những ca khúc trẻ, Đan Trường đặc biệt ưu tiên đan xen những bài hát trữ tình như: Chú rể không phải anh, Đời tài xế, Tà áo cưới,…để phục vụ những khán giả vốn dành tình cảm cho "Anh Bo" trong dòng nhạc này.

Hạ Vy, tình cũ Cường Đô la bị chê già nua khi đóng với Đan Trường

Hạ Vy, tình cũ Cường Đô la bị chê già nua khi đóng với Đan Trường

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN