Thứ tư, 18/05/2022 | 12:46
RSS

Choáng với tiêu chuẩn chọn vú nuôi chăm con trai của vợ Đan Trường

Thứ năm, 05/10/2017, 16:20 (GMT+7)

Vợ Đan Trường luôn muốn dành cho con trai điều kiện tốt nhất để phát triển, cô đã thay 10 vú nuôi trong vài tháng để chăm con.

Ca sĩ Đan Trường kết hôn với doanh nhân Thủy Tiên cách đây 3 năm. Hiện tại gia đình nhỏ đã chào đón một baby đáng yêu. Con trai Đan Trường đã được 7 tháng tuổi, tên là Thiên Từ. 

Vợ chồng ca sĩ Đan Trường
Vợ chồng ca sĩ Đan Trường

Không giống với các sao Việt khác, Đan Trường và Thủy Tiên không ngại chia sẻ hình ảnh con trai lên mạng xã hội Trên trang cá nhân của mình, cả hai thường xuyên update hình ảnh vô cùng đáng yêu của Thiên Từ và nhận được sự khen ngợi hết lời từ cư dân mạng.

Con trai đan trường
Đan Trường thường chia sẻ ảnh con trai từ khi còn nhỏ 

Cả Thủy Tiên và Đan Trường luôn dành những tình cảm và điều kiện tốt nhất cho con. Tuy nhiên, do quá bận rộn công việc, ngoài việc ở bên cạnh con thì không tránh khỏi những lúc vợ chồng phải đi công tác. Vì vậy việc thuê vú nuôi phụ chăm bé Thiên Từ cũng một phần là để tạo điều kiện chăm sóc bé được tốt nhất. 

Thiên Từ cùng bố mẹ lúc 3 tháng tuổi
Thiên Từ cùng bố mẹ lúc 3 tháng tuổi

Việc thay đổi các bà vú nuôi cũng là điều khiến vợ Đan Trường hết sức quan tâm. Thủy Tiên chia sẻ đã thay hơn 10 người vì không ưng ý. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở bà vú hiện tại là mỗi khi Thiên Từ thấy bà, bé đều cười tươi. Trước đó, chị chưa thấy Thiên Từ cười với bất kỳ bà vú nuôi nào. Các vú nuôi sẽ có thời gian thử nghiệm, cuối cùng Thủy Tiên quyết định nhận người này vì tính cách yêu trẻ con và biết chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận cho Thiên Từ.

con trai Đan Trường và vú nuôi
Con trai Đan Trường vô cùng dễ thương và kháu khỉnh. Cậu bé sở hữu làn da trắng hồng giống bố, đặc biệt là những đường nét rất đáng yêu khiến ai nhìn cũng thích thú.

Ngoài ra, vú nuôi vợ Đan Trường chọn biết 3 ngoại ngữ Anh, Việt, Hoa còn cô giúp việc biết tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Đây là yếu tố rất tốt để vú nuôi có thể chăm sóc cũng như nói chuyện, tăng khả năng ngôn ngữ cho bé. Tuyn nhiên, hiện tại chị muốn Thiên Từ học nói tiếng Việt trước, hạn chế nói tiếng Anh hay các ngoại ngữ khác.

Thủy Tiên chỉ để vú nuôi chăm sóc con vào ban ngày. Còn ban đêm, cô sẽ tự tay làm hết mọi việc. Thủy Tiên đã quen với việc ở bên con, lo cho con từng giấc ngủ.

“Có thể vì quá hạnh phúc nên mình thật sự chưa bao giờ thấy mệt mỏi hoặc bị lúng túng về điều gì khi chăm con. Chưa kể Thiên Từ là đứa bé rất dễ nuôi. Ai gặp bé cũng nói như vậy”, bà xã Đan Trường tâm sự.

Con trai đan trường
Vợ chồng Đan Trường dành cho con là việc tạo điều kiện cho bé sớm tiếp xúc với âm nhạc.

Thiên Từ là một đứa bé rất ngoan và thông minh nên mẹ không quá vất vả. Buổi tối bé đi ngủ một mạch tới sáng, không thức đêm đòi uống sữa. Gần sáng khoảng 6h, bé uống một bình sữa rồi đi ngủ tiếp. Cữ ngủ buổi tối của bé thường vào khoảng 21h.

Thiên Từ cũng rất chịu ăn nên mẹ càng vui mừng. Thủy Tiên kể: “Bé chưa có răng mà đi nhà hàng nào cũng đòi ăn cơm hay salad”.

con trai đan trường đáng yêu

con trai ca sĩ đan trường
Hình ảnh vô cùng đáng yêu của con trai ca sĩ Đan Trường

Điều đặc biệt mà vợ chồng Đan Trường dành cho con là việc tạo điều kiện cho bé sớm tiếp xúc với âm nhạc. Mỗi ngày Thủy Tiên sẽ cho bé đánh đàn piano khoảng 15 phút. Nói là "đánh" đàn nhưng thực chất là lấy hai tay đập vào bàn phím.

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN