Thứ hai, 03/08/2020 | 21:49
RSS

Bị chê kiểu tóc như búi hành, Đan Trường lên tiếng: Tôi không phải thần thánh

Thứ bảy, 20/04/2019, 08:53 (GMT+7)

Đan Trường mong những ai không phải fan hâm mộ thật sự đừng bàn luận về kiểu tóc của anh nữa.

Bị antifan kiểu tóc như củ hành, Đan Trường đáp trả: Tôi không phải là thần thánh

Hiếm khi lên tiếng về những bình luận của antifan nhưng mới đây Đan Trường không ngại đáp trả antifan khi bị chê khi thử nghiệm kiểu tóc mới, thậm chí còn gọi là "củ hành tây".. Cụ thể, giọng ca Tình khúc vàng chia sẻ, anh mong những ai không phải fan hâm mộ Đan Trường thật sự đừng bàn luận về kiểu tóc của anh nữa. Nam ca sĩ tâm sự, có lẽ nhiều người đã quên mất anh đã là ông bố 43 tuổi.

"Nói thật, cho đến bây giờ tôi không quan trọng chuyện đẹp hay xấu và cũng không còn đủ sức để làm vui lòng những người không ưa mình hoặc làm đẹp lòng những thánh soi. Trong suốt hơn 23 năm qua, tôi là một trong những ca sĩ đã trải nghiệm rất nhiều kiểu tóc khác nhau, nhưng vẫn bị nói" - nam ca sĩ bức xúc.

Theo Đan Trường, giả sử anh có trung thành với kiểu tóc 2 mái suốt 23 năm qua vẫn sẽ có người ý kiến. Anh thẳng thắn: "Sao các bạn không nghĩ rằng ai cũng có quyền được để kiểu tóc theo ý mình thích? Mình thích kiểu nào mình để kiểu đó, đó là quyền của mình, chẳng ảnh hưởng đến ai cả.

Bị antifan kiểu tóc như củ hành, Đan Trường đáp trả: Tôi không phải là thần thánh

Và tôi cũng nghĩ rằng kiểu tóc hiện tại đã phù hợp với mình rồi. Bởi vì mỗi thời điểm con người ta có suy nghĩ khác nhau, có cách nhìn khác nhau và tự hiểu được như thế nào là phù hợp với mình nhất!

Tôi không phải là thần thánh, cũng không phải là người quá hoàn Mỹ để không bị sai sót. Vì vậy, các khán giả thân yêu ơi, đôi lúc các bạn phải tỉnh táo không bị xao động, phải biết bảo vệ chính kiến riêng của mình nhé!".

Giọng ca Tình khúc vàng cũng nói thêm: "Ký ức vẫn sẽ mãi là ký ức, chúng ta hãy gắng lưu giữ và xem đó là những kỷ niệm đẹp! Hãy nhìn vào hiện tại, tôi phải có sức khoẻ để lo cho gia đình, cống hiến âm nhạc cho khán giả và trò chuyện với các bạn mỗi ngày" - anh nhấn mạnh.

Đan Trường cũng khuyên fan hâm mộ hãy cùng anh loại bỏ những bình luận vớ vẩn để tạo một cộng đồng fan tốt đẹp.

Tiểu Ngũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN