Thứ năm, 24/09/2020 | 00:19
RSS

Đan Trường facetime 'mua vui' cho con trai nhưng body mới chiếm spotlight

Thứ năm, 13/08/2020, 15:28 (GMT+7)

Tình hình dịch Covid-19 căng thẳng khiến Đan Trường không thể về Mỹ thăm con trai nên anh thường facetime để trò chuyện cùng con mỗi ngày.

Sự kiện:
Đan Trường

Bé Thiên Từ - quý tử nhà Đan Trường thường xuyên nhận lời khen vì vẻ ngoài điển trai, thông minh và lanh lợi từ khi còn nhỏ. Do đi lưu diễn xa và ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Đan Trường không thể về Mỹ thăm vợ con. Để đỡ nhớ, mỗi ngày nam ca sĩ đều gọi facetime cho con trai.

Trên trang cá nhân của mình, Đan Trường vừa chia sẻ câu chuyện hài hước khi gọi điện trò chuyện cùng con trai. Vì ham chơi nên bé Thiên Từ có phần lơ đãng. Nam ca sĩ nổi tiếng phải nghĩ ra cách làm trò để con trai vui vẻ và chịu ngồi yên nói chuyện cùng mình. Cách mà Đan Trường nghĩ ra đó là dùng những phần mềm biến hình trong tính năng facebook vô cùng ngộ nghĩnh khiến con trai anh cảm thấy rất thích thú.

Đan Trường tâm sự: "Ba phải làm trò em mới chịu chơi với ba đó. Em mà làm sai mình kêu xin lỗi, em xin lỗi mà miễn cưỡng ngó chỗ khác. Mình nói là: Phải nhìn vào mắt ba mà xin lỗi. Em hỏi là: Nhìn 1 con mắt hay 2 con mắt? Ôi trời con tôi lý sự dễ sợ, lanh dễ sợ... chả bù cho ba... không biết lý sự, giỡn chơi gì cả".


Đan Trường phải dùng hiệu ứng điện thoại để con trai ngồi yên trò chuyện cùng mình. Nam ca sĩ khiến fan trầm trồ vì body nảy nở.

Qua lời kể của Đan Trường, có thể thấy bé Thiên Từ rất lanh lợi và thông minh, khi đã biết "bắt bẻ" lại ba dù chỉ mới 3 tuổi. Cậu bé nghe hiểu và nói được ba thứ tiếng: Việt - Anh - Hoa nhờ sự dạy bảo của mẹ.  Sự phát triển quá nhanh của con trai đôi khi khiến nam ca sĩ "choáng ngợp", và phải tập thích nghi với con nhiều hơn.

Bên cạnh câu chuyện của bé Thiên Từ, cư dân mạng đổ dồn sự chú ý vào thân hình săn chắc khi Đan Trường cởi trần trò chuyện cùng con trai. Ở tuổi 44, Đan Trường vẫn vô cùng cường tráng. Chẳng vì thế mà “anh Bo” luôn được mệnh danh là “mỹ nam không tuổi” của Vbiz. Tất bật chạy show, điều hành công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình, thường xuyên phải bay qua bay lại giữa Mỹ và Việt Nam nhưng bất cứ lúc nào, nam ca sĩ trông cũng ngập ngàn sức sống, rắn rỏi, trẻ trung.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN