Chủ nhật, 06/12/2020 | 08:58
RSS

Đan Trường đoàn tụ vợ con sau 8 tháng xa cách vì Covid-19

Thứ năm, 05/11/2020, 10:58 (GMT+7)

Trở về Mỹ, Đan Trường được vợ đưa con trai đến sân bay đón. Mathis Thiên Từ có phần ngượng ngùng nhưng nhanh chóng thân thiết với anh

Sự kiện:
Đan Trường

Từ đầu năm đến nay, do những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Đan Trường đã không thể qua Mỹ gặp vợ con. Chính vì thế mà nhóc tỳ của nam ca sĩ đã thường xuyên bày tỏ sự nhớ nhung da diết với ba, thậm chí bé còn đòi mẹ phải đưa ra sân bay để tìm ba. Cho đến mới đây, sau 8 tháng xa cách, gia đình Đan Trường cuối cùng cũng được đoàn tụ.

Thủy Tiên đã lái xe đến sân bay cùng con trai đón ông xã. Trong xe, cô hào hứng trò chuyện với Thiên Từ, úp mở rằng có một món quà lớn dành cho con. Đến khi bóng dáng Đan Trường xuất hiện từ xa, Thiên Từ vẫn chưa nhận ra ba. 

Đan Trường hạnh phúc khi được đoàn tụ vợ con sau 8 tháng xa cách vì Covid-19
Gia đình Đan Trường cuối cùng cũng hội ngộ sau 8 tháng xa cách

Sau đó, Đan Trường vào trong xe, mang đồ chơi và kẹo tặng con trai. Đáp lại, Thiên Từ hôn má ba dù cảm xúc có phần ngượng ngùng. Để không khí bớt gượng, Thủy Tiên hỏi bé: Hay mẹ chở ba con về Việt Nam nhé?, thì Thiên Từ mới giơ hai tay, tỏ vẻ chào mừng ba Đan Trường. 

Sau đó, Đan Trường dẫn con trai đi chơi phố San Francisco thì cả hai rất vui vẻ. Thủy Tiên luôn theo sát hai cha con để ghi lại khoảnh khắc đoàn viên, hạnh phúc. Dù không lộ mặt nhưng Thủy Tiên cười rất nhiều, giọng nói đầy hào hứng. 

"Lâu không gặp, tôi không ngờ Thiên Từ lớn nhanh đến vậy, nhìn con cao hơn hẳn. Giây phút hai cha con gặp nhau hơi gượng một chút vì thời gian xa cách quá lâu khiến bé bỡ ngỡ. Nhưng cha con tôi nhanh chóng thân thiết trở lại", Đan Trường chú thích trên trang cá nhân.

Đan Trường hạnh phúc khi được đoàn tụ vợ con sau 8 tháng xa cách vì Covid-19

Thiên Từ là cậu bé giàu tình cảm. 8 tháng trước, khi theo mẹ về Mỹ, bé đã khóc như mưa vì phải xa ba Đan Trường. Ở xa con về địa lý, Đan Trường thường xuyên gọi video sang Mỹ trò chuyện với con nhưng bé vẫn không khỏi ngượng ngùng khi gặp lại ba. 

Những ngày xa con, Đan Trường lập kênh YouTube chia sẻ về cuộc sống. Thời dịch, anh ở nhà tập thể dục thể thao hoạt động từ thiện, biểu diễn tại một số chương trình ủng hộ lực lượng y bác sĩ ở Đà Nẵng, Quảng Nam...

Ca sĩ cũng kêu gọi khán giả, mạnh thường quân quyên góp vì dân miền Trung gặp khó khăn do bão lũ hồi tháng 10. Anh nhận được gần 550 triệu đồng và trao cho ca sĩ đàn em - Trung Quang - cùng người quản lý - Hoàng Tuấn - đến Quảng Trị cứu trợ nhiều gia đình gặp nạn.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN