Thứ tư, 26/01/2022 | 21:35
RSS

Làm Vlog với 100 nghìn lượt theo dõi, H'Hen Niê nhận nút bạc YouTube

Thứ hai, 23/12/2019, 14:09 (GMT+7)

Dù chỉ mới đăng tải 19 video nhưng Kênh Youtube của H'Hen Niê tăng lượt theo dõi "chóng mặt".

Làm Vlog với 100 nghìn lượt theo dõi, H'Hen Niê nhận nút bạc You Tube
Làm Vlog với 100 nghìn lượt theo dõi, H'Hen Niê nhận nút bạc You Tube

Từ trước khi kết thúc nhiệm kì Miss Universe Vietnam, H’Hen Niê đã bắt đầu có những Vlog chia sẻ về cuộc sống của mình, thu hút được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Dù chỉ mới đăng tải 19 video nhưng Kênh Youtube của H'Hen Niê tăng lượt theo dõi "chóng mặt". Mới đây Kênh Youtube của nàng Hậu còn nhận được nút bạc, khẳng định sức hút của Vlog Hoa Hậu.

Làm Vlog với 100 nghìn lượt theo dõi, H'Hen Niê nhận nút bạc You Tube
Làm Vlog với 100 nghìn lượt theo dõi của H'Hen Niê 

Khác với hình ảnh lộng lẫy, kiêu sa như trên sân khấu, những Vlog của H’Hen Niê chủ yếu là những khoảnh khắc nhí nhố, đáng yêu trong cuộc sống của cô nàng ở buôn làng, những chuyến công tác hay hậu trường của một ngày làm việc. Chính vì tính cách đáng yêu và gần gũi nên kênh Youtube của H’Hen Niê nhanh chóng thu hút lượt theo dõi đông đảo.

Đến thời điểm hiện tại, kênh Youtube của hoa hậu H’Hen Niê đã đăng tải được 19 video với lượt xem khá cao và nhận được nhiều lời khen ngợi. Ngoài những trang mạng xã hội như Facebook, Instagram thì đây sẽ là 1 kênh thông tin để người hâm mộ có thể tiếp tục theo dõi hành trình của hoa hậu H’Hen Niê sau nhiệm kì của mình với những điều thú vị.

Chính vì tính cách đáng yêu và gần gũi nên kênh Youtube của H’Hen Niê nhanh chóng thu hút lượt theo dõi đông đảo, không kém cạnh các Vlogger lâu năm.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN