Chủ nhật, 26/06/2022 | 21:44
RSS

H'Hen Niê bênh vực Vũ Thu Phương khi bị chỉ trích tại Hoa hậu Hoàn vũ

Thứ tư, 23/10/2019, 14:37 (GMT+7)

Mỗi lần Vũ Thu Phương xuất hiện, khán giả đều cảm thấy vô cùng lo lắng cho Á hậu Quốc tế Thúy Vân nói riêng và các thí sinh khác nói chung.

H'Hen Niê bênh vực Vũ Thu Phương khi bị chỉ trích tại Hoa hậu Hoàn vũ

Trở lại showbiz sau 8 năm vắng bóng với vai trò là thành viên Ban giám khảo "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", Vũ Thu Phương gây ấn tượng ngay từ vòng casting không chỉ bởi thần thái mà còn từ những màn đối đáp cực gắt với các thí sinh.

Ngay từ tập 1, cựu siêu mẫu đã gần như "nuốt trọn" dàn ban giám khảo khi cô liên tục đưa ra cho thí sinh những câu hỏi cực khó bắt buộc phải xử lý một cách khéo léo.

Và nhân vật thường rơi vào tầm ngắm của Vũ Thu Phương nhất chính là Á hậu quốc tế Thúy Vân. Hết bị chê quá lý trí, thiếu cảm xúc, chọn thử thách bản thân thì bị chê lựa chọn không thông minh, Thúy Vân tiếp tục bị bắt bẻ khi san sẻ công việc với đội trưởng trong tập 3.

Ngoài ra, khi thí sinh cho biết đi thi không được sự hỗ trợ, thiếu thốn trang phục, Vũ Thu Phương cho rằng thí sinh đã 18-20 tuổi, đủ sức để lao động và chỉn chu trước khi đến với cuộc thi. Nữ siêu mẫu còn yêu cầu một thí sinh chuyển giới rời khỏi chương trình khiến người xem bất ngờ.

Vũ Thu Phương cũng có những câu chất vấn nghiêm khắc với Nguyễn Thị Thành. Khi được ban giám khảo hỏi về những sai lầm trong quá khứ, thí sinh Nguyễn Thị Thành xin phép ban giám khảo không nhắc lại chuyện đã qua. Vũ Thu Phương không hài lòng: “Em không muốn nhắc lại sai lầm. Ngày hôm nay, em đứng ở đây, chị cho em cơ hội để thừa nhận sai lầm một lần nữa trước rất nhiều người và em chưa cho thấy trái tim dũng cảm của em”.

H'Hen Niê bênh vực Vũ Thu Phương khi bị chỉ trích tại Hoa hậu Hoàn vũ

Có thể nói, Vũ Thu Phương đang là giám khảo khó tính nhất năm 2019. Mỗi lần cô xuất hiện, khán giả đều cảm thấy vô cùng lo lắng cho Thúy Vân nói riêng và các thí sinh khác nói chung vì họ không biết ai sẽ là người tiếp theo bị Vũ Thu Phương cho "lên dĩa".

Có ý kiến cho rằng tính cách cực thẳng thắn, "thét ra lửa" của Vũ Thu Phương phù hợp với các show thực tế cần drama như "Vietnam's Next Top Model", "The Face Vietnam'"... hơn chứ để áp dụng cho một cuộc thi đang tìm một người sau này có thể đại diện cho các cô gái Việt Nam thì dường như không hợp.

Nhiều khán giả còn cảm thấy Vũ Thu Phương đã "quá gồng" khi ngồi trên ghế nóng. Chính vì vậy mà mới "bất nhất" trong cách xử lý tình huống như ở tập 3 vừa qua. Mỹ Khôi bị phản ánh về việc giành giày thì ban giám khảo lại nhẹ nhàng bỏ qua, trong khi một thí sinh khác bị Mỹ Khôi tố lấy mất bông tai thì Vũ Thu Phương lại trợn mắt, lớn tiếng gằn giọng để buộc cô gái đó trả lời có lấy hay không.

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê lên tiếng bảo vệ đàn chị Vũ Thu Phương khi bị dân mạng chỉ trích khắt khe với thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: “Những người chị tuyệt vời của tôi, từ cái tâm mà hai chị dành cho các cô gái Miss Universe Vietnam rất đặc biệt, luôn yêu mà hết lòng quan tâm. Đôi khi hơi gắt nhưng thực chất là muốn tốt cho các cô gái của chúng ta. Yêu, hai chị luôn nhiều sức khỏe và xinh đẹp ạ”.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN