Thứ năm, 05/08/2021 | 15:00
RSS

Vũ Thu Phương khơi lại scandal tại Cannes, Ngọc Trinh đáp trả: Chị già rồi!

Thứ ba, 17/09/2019, 11:41 (GMT+7)

Ngọc Trinh chia sẻ phát ngôn của Vũ Thu Phương kèm bình luận: "Chị già rùi. Em có đụng chạm gì chị đâu, sao chị cứ lấy tên em ra".

Vũ Thu Phương khơi lại scandal tại Cannes, Ngọc Trinh đáp trả: Chị già rồi!

Trong buổi thi sơ khảo phía Bắc diễn ra tại Hà Nội vào sáng 16/9, Thu Phương một lần nữa lên tiếng về scandal của Ngọc Trinh Chia sẻ với báo chí, cô cho biết: "Mọi người thấy có xứng đáng để cần phải lên tiếng hay không? Và có ai đã lên tiếng vào thời điểm đó hay chưa? Trước đây, bạn ấy có nhiều hành vi, lối sống mà tôi không thực sự hài lòng. Tuy nhiên, vì tôn trọng bầu show của bạn ấy, cùng quê lại nỗ lực rất nhiều nên tôi tôn trọng, xem đó như một cái riêng của người ta, không động chạm vào. 

Nhưng khi bước tới Cannes - nơi thể hiện văn hóa của người làm nghệ thuật, bạn ấy mặc trang phục như vậy thì thực sự tôi cảm thấy xấu hổ cho người Việt Nam", Vũ Thu Phương nhấn mạnh".

Trước chia sẻ mới nhất của Vũ Thu Phương, mọi sự chú ý đổ dồn về Ngọc Trinh. Ngay lập tức, trên Instagram, Ngọc Trinh chia sẻ phát ngôn của Vũ Thu Phương kèm bình luận: "Chị già rùi. Em có đụng chạm gì chị đâu, sao chị cứ lấy tên em ra".

Trên Facebook, Ngọc Trinh tiếp tục đáp trả Vũ Thu Phương. "Tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị "phải" xuất hiện trong cùng 1 bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Italy để mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ", Ngọc Trinh viết.

Vũ Thu Phương khơi lại scandal tại Cannes, Ngọc Trinh đáp trả: Chị già rồi!

Trước đó, scandal váy áo phản cảm của Ngọc Trinh tại Liên hoan phim Cannes từng gây chấn động showbiz Việt Nam cũng như làng giải trí thế giới vào tháng 5/2019. 

Khi ấy, Vũ Thu Phương là nghệ sĩ Việt tiên phong chỉ trích người đẹp này. Cô sử dụng những ngôn từ gay gắt lên án "nữ hoàng nội y" trên mạng xã hội: 

"Bạn có quyền mặc gì mình muốn, nói gì mình muốn nhưng tới một sự kiện văn hóa thế giới mà mặc đồ gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa như thế là NHỤC QUỐC THỂ, NHỤC DÂN TỘC, NHỤC NGÀNH NGHỀ BẠN ĐANG ĐẠI DIỆN!

Bạn không có tư cách làm một người nổi tiếng ở Việt Nam, bạn sỉ nhục bản thân thì cũng kệ bạn, nhưng bạn quên một điều bạn cũng đã có được rất nhiều từ quá khứ, từ nhiều người hâm mộ và bạn tự tin một cách hồ đồ ngu ngốc khi nghĩ đến chuyện phơi thân trần trụi tại nơi này.

Bạn bảo nhiều người vẫn ngắm nhìn bạn, vâng, lẽ dĩ nhiên là người ta sẽ nhìn, nhưng lẽ nào bạn không phân biệt được ánh mắt hâm mộ với ánh mắt ngạc nhiên, coi thường? 

Bạn nói bộ váy đạt được mục đích thảm đỏ, bạn là nữ hoàng gì đó thì có quyền mặc đồ gợi dục tới Cannes. Xin đừng bôi tro trát trấu lên Cannes, lên danh tiếng người Việt nữa. Thật thảm hại cho nhãn hàng nào đã đầu tư cho chuyến đi này. Tôi thật sự muốn biết là nhãn nào để tẩy chay, để kêu gọi dừng lại những hành động tha hóa về đạo đức.

Con người cứ tiếp tục bán rẻ nhân phẩm, văn hóa vì những trò lố rẻ tiền rồi lại làm gương cho lớp trẻ thì tương lai văn hóa, nhận thức của cả thế hệ sẽ đi về đâu?". 

Cay cú khi "gà cưng" bị chỉ trích, Vũ Khắc Tiệp trực tiếp vào trang cá nhân của Vũ Thu Phương phản đòn: "Trinh bán nước, phản động quốc gia hay sao mà nhục dân tộc hả em. Trinh có sao sống vậy và không giả tạo hay nổ bom gì đâu. Anh thấy cuộc đời Trinh vẫn đang vui và sống khỏe đẹp mỗi ngày.

Anh chắc chắn một điều là cuộc đời Trinh toàn đóng vai chính và chưa đóng vai phụ một giây rồi tung hô, tự hào về thành tích của mình. Trinh không đụng chạm đến ai bao giờ. Anh nghĩ em đang chửi nhiều người trong đó có rất nhiều sao thế giới đó em. Chỉ 5-10% những người có phim mới đến Cannes còn 90%  - 95% là khách mời đến dự ra mắt phim".

Không lên tiếng trực tiếp nhưng đôi ba lần "Nữ hoàng nội y" cũng được cho là ngầm mỉa mai đàn chị.

Nhân Sinh
Theo Đời sống Plus/GĐVN