Thứ sáu, 17/09/2021 | 05:51
RSS

BTV Ngọc Trinh lên tiếng khi bị đồn sở hữu dàn xe sang giá vài chục tỷ

Thứ bảy, 07/09/2019, 11:15 (GMT+7)

Ngọc Trinh cho biết, đây là đoạn trailer mục xe Luxury cho "Tiêu Dùng 24h" mà cô tham gia sản xuất.

 BTV Ngọc Trinh lên tiếng khi bị đồn sở hữu dàn xe sang giá vài chục tỷ,
 BTV Ngọc Trinh lên tiếng khi bị đồn sở hữu dàn xe sang giá vài chục tỷ.

Hôm qua (6/9), một số trang báo mạng đồng loạt loan tin về đoạn clip được cho là review về bộ sưu tập xe sang trong garage của BTV Ngọc Trinh với tổng trị giá nhiều chục tỷ đồng.

Mở đầu đoạn clip, một giọng nam giới thiệu: "Hiện tại, dưới hầm nhà cô có rất nhiều xe, bao gồm Lamborghini, Ferrari, Roll Royce, Bentley, Range Rover... Và cô cho tôi biết rằng, cô rất may mắn khi có đủ chìa khóa để mở cửa tất cả những chiếc xe kể trên…" Với lời đề tựa này, ai cũng nghĩ rằng BTV Ngọc Trinh là người sở hữu cả bộ sưu tập xe sang ấy.

Trước sự xôn xao của dư luận, mới đây nữ BTV lên tiếng. Ngọc Trinh phủ nhận những thông tin trên, cô giải thích đoạn clip trên là trailer mục xe Luxury cho "Tiêu Dùng 24h" mà nữ BTV tham gia sản xuất.

 BTV Ngọc Trinh lên tiếng khi bị đồn sở hữu dàn xe sang giá vài chục tỷ

"Hôm nay có bài báo "soi" và luận độ giàu có của mình từ 1 clip review cả năm trước. Chắc hẳn ai cũng đặt câu hỏi: "Khiếp! Chị này làm truyền hình gì mà sao giàu thế?"

Haizza có khi đến giờ mình cũng phải nhận là mình Giàu thật í. Đây này, chỉ cần nhìn cái ảnh của 1 năm trước mình share, nếu không giàu làm gì có chuyện trong 1 buổi sáng huy động được mấy em xinh tươi như kia sạch sẽ bóng mượt để quay trailer mục xe Luxury cho "Tiêu Dùng 24h".

Nếu không "giàu" lấy đâu ra được cả ê-kip siêu xịn mịn support cả ngày dù không hề tính toán 1 đồng chi phí! Các cụ nói cấm sai, giàu vì bạn! Và thời này kém sang có lẽ vì khoe. Nhưng đến hôm nay, mình mới thấy tự hào khi khoe rằng: "Mình là một kẻ vô sản giàu có" - BTV Ngọc Trinh phân trần về tin đồn nhiều xe sang.

Dương Ngọc Trinh sinh năm 1986 và là cựu sinh viên của trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sau khi tốt nghiệp, cô công tác tại Đài VTV. Cô luôn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài sang chảnh, thanh lịch và luôn xài hàng hiệu. Dù vậy, cô khá kín tiếng về cuộc sống riêng tư.

Thành An
Theo Đời sống Plus/GĐVN