Thứ hai, 15/04/2024 | 16:57
RSS

Hết Ngọc Trinh, đến lượt Á hậu Trà My bắt trend 'Đi đu đưa đi' của Bích Phương

Thứ ba, 03/09/2019, 11:06 (GMT+7)

Ngay khi Bích Phương vừa trình làng MV Đi đu đưa đi, Ngọc Trinh, Á hậu Trà My đã trở thành sao Việt bắt trend nhanh nhất.

Hết Ngọc Trinh đến lượt Á hậu Trà My bắt trend 'Đi đu đưa đi' của Bích Phương

Sau ít ngày “nhá hàng”, tối 28/8, Bích Phương chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới – MV “Đi đu đưa đi”. Đây là một sáng tác của Tiên Cookie – Phạm Thanh Hà, Dương K đảm nhận vai trò hòa âm phối khí.

Sau 3 ngày ra mắt, MV Đi đu đưa đi của Bích Phương đã nhanh chóng cán mốc hơn 7 triệu lượt xem và nhận về nhiều bình luận tích cực từ khán giả. Một số ý kiến còn cho rằng đây là sản phẩm có hình tượng gợi cảm nhất từ trước đến nay của giọng ca gốc Quảng Ninh.

Nội dung MV kể về giấc mơ kỳ lạ được trở về thời trẻ trung của một bà lão (do NSƯT Lê Thiện đóng). Trong giấc mơ đó, bà thấy mình còn trẻ và "cháy" hết mình với những cuộc vui, bữa tiệc nóng bỏng, đầy màu sắc và toàn trai xinh gái đẹp. Khi tỉnh dậy, bà như được nạp thêm năng lượng và to thêm son, giặm lại phấn để... tiếp tục đi "quẩy".

"Trẻ không chơi, già hối tiếc", một khán giả tóm gọn lại thông điệp của MV này.

Thành công nhất của sản phẩm này, cũng như những sản phẩm trước của Bích Phương đó là hiệu ứng lan tỏa của ca từ và giai điệu của nó trên mạng xã hội lẫn trong đời sống của giới trẻ.

Cụm từ "đi đu đưa" trở thành cách gọi mới của giới trẻ khi muốn hội họp bạn bè. Câu hát "lúc đi hết mình, lúc về hết buồn" hay đoạn rap "đu đưa không phải là hư, đu đưa để lắc lư cho đỡ buồn" được chia sẻ trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội đã cho thấy Bích Phương luôn thành công trong việc tính toán đến độ viral (lan tỏa) của các sản phẩm.

Ngay khi Bích Phương vừa trình làng MV Đi đu đưa đi, Ngọc Trinh đã trở thành sao Việt bắt trend nhanh nhất khi khoe clip 'đu đưa' cùng ông bầu Tiệp. Chỉ với 1 đoạn clip ngắn bắt trend #Diduduadi, nữ hoàng nội y đã đáp trả tin đồn hết thời vì body xuống cấp.

Hết Ngọc Trinh đến lượt Á hậu Trà My bắt trend 'Đi đu đưa đi' của Bích Phương

Mới đây, Á hậu Ngô Trà My khoe ảnh du hí sang chảnh dịp nghỉ lễ cùng lời chia sẻ dễ thương: "Đu đưa không phải là hư. Đu đưa để lắc lư cho hết buồn. Bây giờ không phải ngày xưa. Em sao phải ngại đu đưa với chàng".

Hết Ngọc Trinh đến lượt Á hậu Trà My bắt trend 'Đi đu đưa đi' của Bích Phương

Thành An
Theo Đời sống Plus/GĐVN