Thứ sáu, 17/09/2021 | 05:48
RSS

Vũ Khắc Tiệp: Lúc nào tôi cũng thích Ngọc Trinh

Thứ sáu, 06/09/2019, 07:09 (GMT+7)

Ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp tiết lộ anh chưa bao giờ không thích Ngọc Trinh nhưng mà ở mức độ khác nhau trong mỗi giai đoạn.

Vũ Khắc Tiệp: Lúc nào tôi cũng thích Ngọc Trinh

Về showbiz, lâu lắm rồi tôi không làm ra tiền

- Đang là ông trùm chân dài, tại sao anh chuyển hướng sang làm travel blogger? Phải chăng mảnh đất này đang rất màu mỡ?

Đúng là tôi đang làm vlog về du lịch. Mỗi chuyến đi tôi tiêu tốn khoảng 700 đến 800 triệu đồng. Tốn nhiều như vậy là do tôi phải mang theo cả ê-kíp của mình.

- Đầu tư tốn kém vậy, anh đã kiếm tiền lại được chưa?

Hiện, tôi chưa nghĩ tới việc kiếm tiền nhờ làm vlog. Tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu tư bài bản và kỳ vọng nếu kênh youtube này thành công thì tôi sẽ lập công ty du lịch hạng sang rồi thu lại tiền từ đó. 

- Mở công ty du lịch hạng sang, anh không còn mặn mà với lĩnh vực giải trí nữa sao?

Tôi tham gia giới giải trí là hơn 10 năm rồi. Thời gian gần đây, tôi không hoạt động quá nhiều nữa và cũng hạn chế xuất hiện tại các event này nọ. Tôi chỉ đến những sự kiện của các đối tác là chính còn thời gian chủ yếu là dành cho du lịch.

Thu nhập của tôi bây giờ là nhờ đầu tư bất động sản và đó cũng là nguồn tôi đập sang để làm vlog du lịch. Còn về showbiz, lâu lắm rồi tôi không làm ra tiền. Tôi tạm dừng ở đây là hợp lý.

Tôi có thể khẳng định giải trí không mang lại cho tôi tý tiền nào hết nhưng mang lại cho tôi cái tên Vũ Khắc Tiệp và niềm vui cuộc sống. Và từ cái tên đó mới giúp tôi kiếm ra tiền.

Vũ Khắc Tiệp: Lúc nào tôi cũng thích Ngọc Trinh

Tôi yêu cả trai và gái

- Dạo gần đây thấy anh với Ngọc Trinh đi du lịch thường xuyên cùng nhau và chụp rất nhiều ảnh sexy, tình tứ. Sự gần gũi đó có làm anh rung động và muốn nối lại tình xưa với Ngọc Trinh?

Lúc nào tôi cũng thích Ngọc Trinh hết. Tôi chưa bao giờ không thích Trinh cả nhưng mà ở mức độ khác nhau trong mỗi giai đoạn. Tôi rung động trong lòng nhưng không nói ra ngoài.

- "Rung động nhưng không nói" có phải bởi anh không hoàn toàn thích con gái?

Tôi yêu cả trai và gái. Ai cũng được hết. Ai xinh là tôi yêu (cười).

- Yêu cả trai và gái. Anh là người lưỡng tính?

Tôi cũng không phải người lưỡng tính và tôi cũng chưa bao giờ công khai yêu ai hết. Tôi yêu cái đẹp thôi.

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh!

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN