Thứ hai, 27/09/2021 | 14:26
RSS

Vũ Khắc Tiệp đá xéo Lý Nhã Kỳ vì chê Ngọc Trinh tại Cannes

Thứ bảy, 25/05/2019, 20:07 (GMT+7)

Khắc Tiệp 'đá xéo' Lý Nhã Kỳ vì phát ngôn của cô nàng được cho rằng ám chỉ Ngọc Trinh 'hở bạo' trên thảm đỏ LHP Cannes 2019 là ngốc nghếch!

Vũ Khắc Tiệp, Quách Ngọc Ngoan đá xéo Lý Nhã Kỳ vì dám chê Ngọc Trinh tại Cannes
Vũ Khắc Tiệp, Quách Ngọc Ngoan đá xéo Lý Nhã Kỳ vì dám chê Ngọc Trinh tại Cannes

Mới đây, khi nói chuyện với tài khoản facebook của Quách Ngọc Ngoan, ông bầu hàng đầu Việt Nam Vũ Khắc Tiệp đã đá xéo Lý Nhã Kỳ. Cụ thể Khắc Tiệp viết: "“Sao cô Nhàn vẫn còn ung dung ngoài này vậy? Gần 50 tuổi rồi mà cứ hơn thua, ghen tỵ với đàn em. Năm nào Nhàn cũng lên báo đả kích một đàn em. Sống vậy khổ thế! Nói bạn ấy ăn chay đi”.

Nhiều người ngay lập tức ngầm hiểu ngay người Vũ Khắc tiệp đang nói là ai vì tên thật của Lý Nhã Kỳ là Trần Thị Thanh Nhàn. Không chỉ dừng lại ở đó, tài khoản facebook của Quách Ngọc Ngoan cũng có những màn tung hứng "không trượt phát nào" với Vũ Khắc Tiệp khi bóc phốt Lý Nhã Kỳ là "xấu tính ăn gì vẫn xấu", "có làm gì được cho đời đâu", "keo kiệt kinh hoàng", "cắt nát cái mặt rồi",...Tuy nhiên, nhiều người tin rằng những lời này không phải do diễn viên Quách Ngọc Ngoan nói mà do bạn gái anh, Phương Chanel sử dụng tài khoản của anh để lên tiếng.

Màn đá xéo về Lý Nhã Kỳ của Vũ Khắc Tiệp và tài khoản Quách Ngọc Ngoan

Sau khi "kẻ tung người hứng" với Vũ Khắc Tiệp, facebook của Quách Ngọc Ngoan cũng kịp thời chia sẻ hình ảnh Ngọc Trinh chụp với Phượng Chanel và dòng trạng thái xỉa xói "cô Nhàn".

Cho đến hiện tại, Lý Nhã Kỳ vẫn chưa có hành động đáp trả lại màn "đá xéo" khá "lụa" này nhưng với tính cách thẳng thắn, bộc trực của mình, rất có thể "cô Nhàn" sẽ có một màn đáp trả gay cấn không kém trong tương lai.

Những ngày gần đây, scandal ăn mặc hở hang trên thảm đỏ LHP Cannes 2019 của Ngọc Trinh là mối quan tâ hàng đầu của tất cả mọi người. Bên cạnh đó, công chúng cũng luôn chờ đợi những phát ngôn từ Lý Nhã Kỳ - Người được mong chờ hàng đầu Việt Nam mỗi mùa Cannes đến. 

Không phụ lòng khán giả, sau sự cố "hở bạo" của Ngọc Trinh không lâu, Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng cho rằng: “mua vé, tạo scandal ở Cannes là cách đầu tư ngốc nghếch”. Mặc dù không nói rõ là ai, nhưng khán giả tinh ý đều có thể nhận ra, nhân vật "ngốc nghếch" mà Lý Nhã Kỳ nhắc tới là Ngọc Trinh. Và đương nhiên, với vị thế một ông bầu, Vũ Khắc Tiệp đã có một màn đáp trả để bảo vệ "gà cưng" của mình cực gay gắt. 

Tôn Lệ
Theo Đời sống Plus/GĐVN