Thứ hai, 20/09/2021 | 11:27
RSS

Clip: Vũ Khắc Tiệp dúi dụi trong Đêm hội chân dài phải nhập viện cấp cứu

Chủ nhật, 10/03/2019, 13:34 (GMT+7)

Khi bị ngã trên sân khấu, Vũ Khắc Tiệp vẫn cố gượng chào mọi người nhưng đến đêm anh không thể cử động được nên đã phải nhập viện cấp cứu.

Clip: Cú ngã phải nhập viện cấp cứu của Vũ Khắc Tiệp trong Đêm hội chân dài

Tối 09/03, "Đêm hội chân dài 12" của ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã diễn ra tại Singapore. Đây là chương trình thường niên và cũng là số cuối cùng được Vũ Khắc Tiệp thực hiện để khép lại một hành trình với nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp.

Ngoài sự kiện thảm đỏ có sự góp mặt của hơn 200 nghệ sĩ, người đẹp nổi tiếng như: Hà Kiều Anh, Ngọc Trinh Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh... và các màn biểu diễn của Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà Noo Phước Thịnh... chương trình còn có phần chia sẻ xúc động của chính Vũ Khắc Tiệp.

Cụ thể ở phần cuối chương trình, Vũ Khắc Tiệp đã ôn lại một số dấu mốc ấn tượng của "Đêm hội chân dài" và gửi lời cảm ơn đến những người đã đồng hành với anh trong suốt nhiều năm qua.
Tuy nhiên, ngay khi dứt lời và di chuyển, Vũ Khắc Tiệp không may bị ngã lọt xuống sàn sân khấu.

Sự cố khiến cho nhiều nghệ sĩ hốt hoảng và bày tỏ sự lo lắng cho ông bầu gốc Nam Định. Tuy nhiên ngay sau đó Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để chào kết chương trình. Theo thông tin nhiều người chia sẻ, cú ngã đã khiến Vũ Khắc Tiệp phải nhập viện để kiểm tra.

Liên lạc với người đại diện truyền thông của ông bầu, người này thông báo cú ngã khiến Vũ Khắc Tiệp khá mệt, đau và khó thở. Nhưng khi vào viện kiểm tra, anh đã được các bác sĩ cho uống thuốc và được về khách sạn để nghỉ ngơi, dưỡng sức.

Xem thêm: Ngọc Trinh ngả lòng Vũ Khắc Tiệp vì đồng hồ bạc tỉ

Tiểu Ngũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN