Thứ năm, 13/08/2020 | 09:41
RSS

Chị gái Ngọc Trinh được chồng trẻ tặng hẳn lô đất trong sinh nhật

Chủ nhật, 30/12/2018, 09:53 (GMT+7)

Không hề thua kém em, chị gái Ngọc Trinh được chồng trẻ tặng hẳn một lô đất trong tiệc sinh nhật của mình.

Chị gái Ngọc Trinh được trai trẻ tặng hẳn lô đất trong sinh nhật
Chị gái Ngọc Trinh được chồng trẻ tặng hẳn lô đất trong sinh nhật

Trên trang cá nhân, chị gái Ngọc Trinh vừa chia sẻ hình ảnh ngọt ngào trong sinh nhật của mình bên chồng trẻ Tiêu Quang.

Ngọc Bích xúc động viết: "Sinh nhật năm nay dự định không tổ chức nhưng không ngờ đến cuối ngày thì 'ổng' kêu thay đồ đi chơi. Ai ngờ, 'ổng' đã set up mọi thứ cho mình rồi". Chưa kể, Tiêu Quang còn viết tặng riêng cho Ngọc Bích một bài hát ngọt ngào với nội dung là sẽ hứa yêu bà xã cho đến cuối đời.

Ngọc Bích còn hạnh phúc kể về món quà đặc biệt nhưng cũng không kém phần giá trị khác mà chồng đã tặng cho mình nhân dịp sinh nhật vừa rồi. Đó chính là một lô đất. 

Tuy nhiên, giá trị lô đất này Ngọc Bích từ chối tiết lộ. Với món quà này, có lẽ Tiêu Quang đã ngấm ngầm dập tan tin đồn không hay về mình khi mới bắt đầu hẹn hò với Ngọc Bích về việc anh chỉ đang nhắm tới khối tài sản mà Ngọc Bích đang sở hữu.

Ngọc Bích còn chia sẻ thêm, bản thân Tiêu Quang hiền lành ít nói, những tin đồn kia cả cô và chồng đều bỏ ngoài tai. Ít ai biết rằng, trong khối bất động sản mà cô hiện đang sở hữu, có cái của cô mua, nhưng cũng có cái do Tiêu Quang tặng. Tiêu Quang còn nói với Ngọc Bích rằng: "Kết hôn rồi, của anh cũng là của em".

Chị gái Ngọc Trinh được trai trẻ tặng hẳn lô đất trong sinh nhật
Xem ra số chị gái Ngọc Bích không kém gì cô em Ngọc Trinh

Được biết, Tiêu Quang và Ngọc Bích đã quen nhau được 11 năm. Họ từng là bạn rất thân trước khi chính thức tìm hiểu nhau và đi đến kết hôn sau khi Ngọc Bích chia tay chồng cũ. Đến với nhau, cả hai đã nhận được không ít những lời bàn tán tiêu cực về mình. 

Người thì cho rằng Ngọc Bích làm mẹ đơn thân mà còn hẹn hò với trai trẻ, người thì cho rằng Tiêu Quang đến với Ngọc Bích chỉ để "bám váy" và "hưởng ké" khối gia sản của chị gái Ngọc Trinh,...

Hiện cả hai đang có dự định sinh em bé vào năm sau. Còn về phần con riêng của Ngọc Bích, cậu nhóc thân thiết với Tiêu Quang còn hơn cả mẹ. Sau khi mẹ tái hôn, cu cậu cũng đã chủ động gọi Tiêu Quang là "ba".

Xem thêm: Chị gái Ngọc Trinh trong ngày cưới

Bảo Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN