Thứ bảy, 16/02/2019 | 15:42
RSS

Choáng với món quà đại gia tặng Ngọc Trinh trong ngày sinh nhật tuổi 29

29-09-2018 09:26:39

Ngọc Trinh xúc động chia sẻ điều tuyệt vời mà bạn trai mới vừa làm cho cô trong ngày sinh nhật tuổi 29

Ngọc Trinh đón sinh nhật tuổi 26
Ngọc Trinh có một sinh nhật ngọt ngào bên bạn trai đại gia

Câu chuyện tình cảm của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh luôn là đề tài phong phú và thú vị cho giới truyền thông khai thác. Mỗi người đàn ông đi qua cuộc đời người đẹp đều để lại một câu chuyện thị phi như: đại gia Mạnh Bệu hay tỉ phú Hoàng Kiều. Sau những cuộc tình đã qua, Ngọc Trinh bắt đầu kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm của mình. Cách đây không lâu, Ngọc Trinh thừa nhận đã có bạn trai mới. Tuy nhiên, cô giấu danh tính và mọi thông tin về bạn trai.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh xúc động chia sẻ điều tuyệt vời mà bạn trai mới vừa làm cho cô trong ngày sinh nhật đón tuổi 29. Anh chàng đã chuẩn bị một căn phòng "hồng toàn tập" với hoa và nến cực lãng mạn trong ngày sinh nhật của cô.

Người đẹp của "Vòng eo 56" chia sẻ: "Khi bước vào căn phòng này mình đã khóc, có lẽ anh biết dạo này mình thích màu hồng nên đã chịu khó làm cho mình một căn phòng hồng toàn tập. Tất cả những gì anh làm là chỉ muốn mình được thật sự vui vẻ và hạnh phúc nhất, điều mà chưa bao giờ mình có được trong 29 năm qua. Cám ơn anh vì tất cả. Một sinh nhật đáng nhớ và ý nghĩa nhất, khiến mình vui và xúc động nhất".

Qua những dòng chia sẻ, có thể thấy Ngọc Trinh đang rất hạnh phúc với tình yêu mới của mình khi được người yêu quan tâm và chiều chuộng.


Xem thêm: Món quà Ngọc Trinh được tặng ngày sinh nhật.

Phương Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN