Thứ tư, 27/10/2021 | 19:45
RSS

Mặc váy trong suốt lại ngồi 'kém sang', Ngọc Trinh bị 'bóc' vì nói tục trên mạng xã hội

Thứ năm, 06/09/2018, 14:33 (GMT+7)

Trong video hậu trường chụp ảnh mới đây, Ngọc Trinh gây bất ngờ khi mặc váy trong suốt với dáng ngồi "kém sang". Người đẹp cũng bị cư dân mạng soi vì nói tục trên instagram của mình.

Mới đây, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh có đăng tải trên trang instagram cá nhân một đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường buổi chụp hình vui nhộn của mình. Trong đoạn clip này, "Nữ hoàng nội y" diện bộ váy xuyên thấu mỏng manh như sương khoe thân hình chuẩn đồng hồ cát cùng nước da trắng sứ gợi cảm.

Điều đáng nói là khoảnh khắc người đẹp Trà Vinh khi được ê kíp chụp hình yêu cầu ngồi xuống, cô đã khiến những người có mặt trong buổi chụp hình cười không ngớt vì dáng ngồi "có 1-0-2" đầy táo bạo. Khi có người thẳng thắn nói: "Không ai ngồi vậy luôn" thì Ngọc Trinh không ngần ngại đáp lại: "Kệ tôi" kèm theo đó nụ cười "bá đạo" càng khiến cho không khí buổi chụp hình thêm vui nhộn hơn.

Đáng nói là sau đó, Ngọc Trinh còn đăng tải lại đối thoại với một người bạn lên trang cá nhận và dùng từ khá thoải mái "kệ ... tui" khi được người này nhắc nhở về dáng ngồi kém sang.

Mặc dù là người nổi tiếng, xinh đẹp, sành điệu với hàng hiệu nhưng cách ăn nói của Ngọc Trinh trên mạng xã hội lại có vẻ hơi "xã hội", "bình dân". Đây cũng không phải là lần đầu tiên nữ hoàng nội y bị "bóc" vì cách nói chuyện bỗ bã của mình. Nhiều người cho rằng, người đẹp nên ý thức được vai trò của mình để giữ gìn lời ăn tiếng nói hơn nữa trên mạng xã hội. 

Như Quỳnh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN