Thứ hai, 06/12/2021 | 02:49
RSS

Ngọc Trinh: 'Đi event gặp người mình ghét có thể sẽ đánh họ'

Thứ sáu, 27/07/2018, 15:21 (GMT+7)

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ một clip tiết lộ 25 điều thật nhất về bản thân từ sở thích cá nhân, tính cách đến chuyện riêng tư như tình cảm cá nhân.

Ngọc Trinh tiết lộ, đi event gặp người minh ghét có thể đánh họ
Ngọc Trinh tiết lộ, đi event gặp người minh ghét có thể đánh họ

Trong clip "nữ hoàng nội y" cho biết mình là cô gái cực kỳ dễ thương, vui vẻ, hòa đồng, thẳng thắn... Ấy thế nhưng, nếu đi event, các sự kiện giải trí mà gặp người mình ghét, cô sẽ chọn cách ngó lơ. Nếu tệ hại hơn, người đẹp sinh năm 1989 còn có thể đánh họ.

Ngọc Trinh cho biết, cô rất thích ăn thịt chuột dù cực kỳ sợ chúng. Người đẹp cũng tiết lộ rằng thích đi du lịch từ khi chia tay mối tình 8 năm của mình.

Khi nhận được câu hỏi về bạn trai, Ngọc Trinh khẳng định cô đã có người yêu mới. Trước đó, Ngọc Trinh có mối tình ồn ào, chóng vánh với tỷ phú Hoàng Kiều. Sau khi chia tay, cả hai cùng xóa toàn bộ ảnh và lời chia sẻ yêu thương trên trang cá nhân.

Ngoài ra, chân dài còn cho biết thêm, cô chỉ tự ti về một điểm trên gương mặt đó chính là chiếc mũi khá tẹt. Nếu được phẫu thuật thẩm mỹ, cô chỉ muốn đi sửa lại mũi vì đây là bộ phận xấu nhất trên khuôn mặt. Ngược lại, đôi mắt là nơi đẹp nhất và khiến Ngọc Trinh tự tin nhất.


Xem thêm: 25 điều thật nhất về Ngọc Trinh

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN