Thứ sáu, 22/10/2021 | 07:07
RSS

Phan Thị Mơ đánh bại Ngọc Trinh trở thành người có vòng eo 48cm nhỏ nhất showbiz?

Thứ bảy, 30/06/2018, 10:00 (GMT+7)

Với vòng eo vô cùng nhỏ nhắn, không ít người đánh giá Phan Thị Mơ: "48 cm là vòng eo nhỏ nhất showbiz, vượt vòng eo 56 của Ngọc Trinh".

Phan Thị Mơ đánh bại Ngọc Trinh trở thành người có vòng eo 48cm nhỏ nhất showbiz?Phan Thị Mơ đánh bại Ngọc Trinh trở thành người có vòng eo 48cm nhỏ nhất showbiz?

Mới đây, Phan Thị Mơ bất ngờ đăng tải hình ảnh của mình cùng lời chia sẻ: "Một ngày thức dậy, vòng eo của bạn còn 48cm... Do thiếu gạo ăn...". Nhiều người khen ngợi thân hình Phan Thị Mơ quá nóng bỏng. Thậm chí có người cho rằng: "48 cm là vòng eo nhỏ nhất showbiz vượt vòng eo 56 của Ngọc Trinh".

Trước đó, người đẹp tiết lộ cô đã phải trải qua cuộc phẫu thuật để chữa căn bệnh thoát vị đĩa đệm đã mắc phải hơn 2 năm nay và phải mất một thời gian mới có thể hồi phục. 

Được biết, sắp tới, Phan Thị Mơ là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi World Miss Tourism Ambassador 2018 (Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018). Hiện tại, ngoài việc nghỉ ngơi ăn uống và tập luyện những bài tập hỗ trợ phục hồi thể lực nhanh chóng, Phan Thị Mơ đang cùng ê-kíp lên ý tưởng để thiết kế các bộ trang phục dự thi: trang phục dân tộc, trang phục dạ hội,… và thực hiện một video quảng bá du lịch.

Xem thêm: Nguyên Vũ đang nhìn đắm đuối  Phan Thị Mơ

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN