Thứ hai, 06/12/2021 | 02:45
RSS

Bị chỉ trích 'tập yoga để câu đại gia', Ngọc Trinh nổi đóa

Thứ năm, 23/08/2018, 21:00 (GMT+7)

Thay vì chọn cách lờ đi hoặc xoá các bình luận tiêu cực như nhiều ngôi sao khác, “nữ hoàng nội y” không ngần ngại đáp trả lại thẳng thừng

Ngọc Trinh nói gì về chuyện 'tập yoga đều câu được đại gia'?
Ngọc Trinh nói gì về chuyện 'tập yoga đều câu được đại gia'?

Mới đây, trên YouTube cá nhân, Ngọc Trinh đã có video chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp và thời trang với tựa: "Bạn hỏi - Trinh trả lời". Trong video, người đẹp sẵn sàng trả lời tất cả những thắc mắc của người hâm mộ, gồm cả những câu trả lời vô cùng thẳng thắn sau khi nhận được những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng.

Khi nhận được một bình luận gây chú ý từ anti-fan trong clip hướng dẫn tập yoga của mình rằng: “Mày ưỡn ẹo để chuẩn bị câu thêm thằng đại gia nào nữa hả?”.

Thay vì chọn cách lờ đi hoặc xoá các bình luận tiêu cực như nhiều ngôi sao khác, “nữ hoàng nội y” không ngần ngại đáp trả lại thẳng thừng: “Nếu tất cả các bạn tập yoga đều câu được đại gia thì Trinh nghĩ đại gia trên đời này không đủ cho các bạn để câu đâu”.

Không dừng lại ở đây, khi bị chê là ăn nói quê mùa, người đẹp cũng phản pháo: “Thực ra bạn không nhầm đâu, cách nói chuyện của Trinh vừa chất phác vừa quê mùa đấy các bạn ạ. Nhưng không phải ai cũng có được cả 2 điều này như Trinh đâu nhé!”.

Ngọc Trinh cho biết để có vóc dáng như hiện tại, mỗi ngày khi thức dậy cô đều tập squat 20 cái để giữ gìn vòng ba của mình. Còn về giảm cân, người đẹp trả lời: "Trinh giảm chế độ ăn cơm lại và một tuần chỉ ăn hai ngày cơm. Vì Trinh đang ở độ tuổi tích tụ mỡ, nếu không biết kiềm chế sự ham ăn uống thì sẽ rất dễ mập".

Xem thêm: Ngọc Trinh nói về chuyện tập yoga để câu đại gia

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN