Thứ ba, 28/09/2021 | 23:30
RSS

Ngọc Trinh và những lần 'kém duyên' làm mất hình tượng xinh đẹp

Thứ bảy, 08/09/2018, 14:00 (GMT+7)

Được công chúng yêu mến bởi ngoại hình xinh đẹp, tính cách thật thà, chân thật nhưng Ngọc Trinh cũng vấp phải ý kiến trái chiều trước những hành động thiếu kiểm soát.

Trong số những mỹ nhân showbiz Việt, Ngọc Trinh gây ấn tượng bởi sự chân chất, thật thà. Ngọc Trinh từng nhiều lần chia sẻ về những thói quen sinh hoạt dân dã của mình. Ngọc Trinh cho biết cô có sở thích ăn vỉa hè, món khoái khẩu của cô là thịt chuột và cảm thấy thoả mái nhất với tư thế vừa ăn vừa cho chân lên ghế.

Điều này sẽ hết sức bình thường nếu như đó là trong không gian riêng của Ngọc Trinh - nơi cô có thể làm tất cả những gì cô muốn. Thế nhưng người đẹp nhiều lần bị bắt gặp có những tư thế ngồi thiếu duyên dáng ở chỗ công cộng như trong nhà hàng, quán café…

Mới đây, thêm một đoạn clip chụp hậu trường của Ngọc Trinh cũng mới bị rò rỉ trên mạng. Trong clip, Ngọc Trinh đang chụp ảnh trong một bộ váy áo rất lộng lẫy, thế nhưng cách cô ngồi xuống để đổi dáng gây tranh cãi rất nhiều.

hình tượng xinh đẹp, Ngọc Trinh
Ngọc Trinh có sở thích vừa ăn vừa cho chân lên ghế. Ảnh Facebook Ngọc Trinh

hình tượng xinh đẹp, Ngọc Trinh
Nhiều lần cô nàng bị bắt gặp với những khoảnh khắc vô tư, thoả mái như thế này. Ảnh Facebook Ngọc Trinh

hình tượng xinh đẹp, Ngọc Trinh
Tuy nhiên, nếu đó là những không gian riêng tư của Ngọc Trinh, cô có thể thoả mái làm những điều cô muốn. Ảnh Facebook Ngọc Trinh

hình tượng xinh đẹp, Ngọc Trinh
Còn ở những không gian công cộng như thế này, có lẽ Ngọc Trinh cần phải tiết chế sự vô tư ấy lại một chút. Ảnh Facebook Ngọc Trinh

hình tượng xinh đẹp, Ngọc Trinh
Một trong những khoảnh khắc vừa ăn uống, vừa livestream của Ngọc Trinh. Ảnh chụp màn hình

Thời gian gần đây Ngọc Trinh cũng khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng ki thường xuyên nói tục trên mạng xã hội Cụ thể là trên Instagram cá nhân, Ngọc Trinh thường xuyên đăng tải những chia sẻ điểm xuyết vài câu từ "bậy bậy". Ít ít, thi thoảng thì còn thấy hay, giúp dân tình nhận ra cô nữ hoàng nội y này rất gần gũi. Nhưng khi tần suất những từ ngữ không hay này xuất hiện tăng lên, từ clip hậu tường chụp ảnh đến clip tập nhảy thì khán giả khó lòng có thể coi đó là sự gần gũi.

hình tượng xinh đẹp, Ngọc Trinh
Thời gian gần đây Ngọc Trinh thường xuyên nói tục trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Không rõ vì sao Ngọc Trinh gần đây lại thường xuyên nói tục trên mạng xã hội, một số cho rằng Ngọc Trinh vốn là người phá cách và mang đến những điều mới lạ. Nhưng dù sao, với tư cách là người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng đến công chúng, Ngọc Trinh vẫn nên để tâm nhiều hơn đến hành động cũng như lời nói của bản thân.


Xem thêm: Ngọc Trinh xinh đẹp nhất nhì showbiz nhưng lại có nhiều hành động khó tin

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN