Thứ năm, 05/08/2021 | 14:18
RSS

Clip: Tỷ phú Hoàng Kiều đau đớn tiết lộ bị Ngọc Trinh 'cắm sừng'

Thứ bảy, 03/11/2018, 20:19 (GMT+7)

Ngọc Trinh bắt cá hai tay khi còn yêu nhau, nên tỷ phú Hoàng Kiều đã chủ động chia tay. Ngọc Trinh vẫn chưa lên tiếng trước thông tin này.


Tỉ phú Hoàng Kiều tiết lộ Ngọc Trinh bắt cá hai tay khi còn yêu nhau

Những ngày vừa qua, Ngọc Trinh khiến dư luận xôn xao khi chia sẻ thông tin về tình mới. Cụ thể, cô tiết lộ cả hai đã quen nhau được 2 năm trước khi quyết định công khai.

Ngay lập tức, dư luận đã đặt ra nghi vấn Ngọc Trinh đã "bắt cá hai tay" bởi cô mới chia tay tỷ phú Hoàng Kiều vào đầu năm 2017 - tức là chưa được 2 năm.

Và mới đây, trong một cuộc phỏng vấn tại Mỹ, tỷ phú Hoàng Kiều đã chính thức lên tiếng xác nhận tin đồn bạn gái cũ quen 2 người một lúc.

Trong đoạn video tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định ông là người chủ động trong việc chia tay Ngọc Trinh chứ không phải từ phía cô như trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Tỷ phú Hoàng Kiều đề nghị không nhắc tới tên Ngọc Trinh mà chỉ gọi là "nàng đó" và xác nhận ông bỏ Ngọc Trinh vì sự "chồng chéo" các mối tình của cô.

Bởi vậy tôi mới bỏ đó. Tôi biết khi người đó đến với mình, ai cũng chửi tôi, đè vô mà chửi. Yêu cũng chửi, không yêu cũng chửi, bỏ rồi cũng chửi, chửi tùm lum", Hoàng Kiều tiết lộ.

Trong một đoạn clip khác, Hoàng Kiều khẳng định: "Tôi là người chủ động bỏ cô ta, bởi vì tôi biết cô ta không thành thật với tôi. Bởi vì tôi muốn chuyện lâu dài với cô ta, hiểu chưa. Tôi muốn có 2 đứa con trong lúc đó cô ta chỉ muốn chuyện tình tạm bợ. Và cô ta chỉ lợi dụng tên tuổi tôi, cũng như hình tôi đâu có đưa ra mà chỉ có cô ta đưa ra".

Trước đó, Ngọc Trinh - Hoàng Kiều từng gây sốc dư luận khi công khai tình cảm. Mối quan hệ "nàng 27 chàng 72" từng khiến báo chí tốn không ít giấy mực khi nhiều ý kiến nhận định đây chỉ là chiêu trò Pr.

Hơn 2 tháng kể từ ngày công khai yêu đương, cặp đôi "27-72" bất ngờ tuyên bố đường ai nấy đi trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Thời điểm đó, khi nói về lý do chia tay tỷ phủ Hoàng Kiều tiết lộ Ngọc Trinh chỉ muốn cuộc tình ngắn và tạm thời.

"Tôi đã dành cả tình yêu của mình cho em với ý muốn được gắn bó lâu dài cùng nhau trong suốt phần đời còn lại của mình. Nhưng Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và tạm thời, điều mà trước đó em đã viết trên Instagram của mình. Do vậy, em không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi nữa", ông giãi bày.


Xem thêm:  Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ xác định Ngọc Trinh bắt cá hai tay trong lúc còn mặn nồng

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN