Thứ hai, 20/09/2021 | 11:51
RSS

Khoe đồng hồ bạc tỷ, Ngọc Trinh ngoan ngoãn chủ động ngả vào lòng Vũ Khắc Tiệp

Thứ năm, 11/10/2018, 18:31 (GMT+7)

Khoe 2 chiếc đồng hồ bạc tỷ, Ngọc Trinh đã ngay lập tức ngoan ngoãn chủ động ngả vào lòng Vũ Khắc Tiệp mà không nói gì

Lộ clip Ngọc Trinh tham đồng hộ bạc tỉ hơn mê trai trẻ
 Ngọc Trinh tình tứ chụp ảnh với Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh là đôi bạn thân hiếm có. Mới đây Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ một đoạn clip hài hước lên trang cá nhân dạy cách "cua gái" rất đơn giản, một khi đã ra tay thì đến "nữ hoàng nội y" cũng đổ gục.

Theo đoạn clip, cả 2 ngồi uống nước bên cạnh nhau, bàn tay người đẹp đặt lên bàn. Khắc Tiệp lợi dụng nắm tay Ngọc Trinh nhưng mặt dày thế nào cũng chỉ nhận về sự lạnh lùng của cô.

Cái khó ló cái khôn, Khắc Tiệp nảy ra sáng kiến kéo ống tay áo lên, khoe 2 chiếc đồng hồ bạc tỷ. Ngọc Trinh lập tức ngoan ngoãn chủ động ngả vào lòng anh.

Clip này ngay sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Ở phần bình luận, rất đông bạn bè khán giả đã bày tỏ sự thích thú trước độ hài hước của Khắc Tiệp - Ngọc Trinh.

Lộ clip Ngọc Trinh tham đồng hộ bạc tỉ hơn mê trai trẻ

Trước đó, Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp chia sẻ khá cởi mở về bản thân cũng như về đối phương trong đoạn clip có tựa "Hỏi gì đáp nấy" được đăng tải trên trang Youtube của người đẹp. Trước câu hỏi, cả hai có cãi nhau lần nào không? Vũ Khắc Tiệp cho biết, bản thân là người thường xuyên làm cho Ngọc Trinh giận nhưng cả hai chưa lần nào cãi nhau lớn. "Giận nhau chỉ để ẩn follow trên mạng xã hội mà không cãi vã không nói chuyện với nhau thôi. Và người làm hòa trước là Vũ Khắc Tiệp" - Ngọc Trinh chia sẻ.

Để giữ được tình bạn trong môi trường showbiz suốt 13 năm, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp cho rằng, điều quan trọng là tính cách và cách ứng xử với nhau chân thành, chia sẻ, quan tâm nhau trong cuộc sống.

"Nữ hoàng nội y" cũng hé lộ lý do gắn bó với ông bầu điển trai nhiều năm là vì Vũ Khắp Tiệp rất thương và bảo vệ người mẫu của mình: "13 năm làm nghề của Trinh biết bao scandal bao quanh và anh Tiệp không bao giờ bỏ mặc. Không riêng Ngọc Trinh mà đối với tất cả người mẫu trong công ty, anh Tiệp luôn quan tâm như vậy. Đó là điều Ngọc Trinh không thấy ở ông bầu khác có thể toàn tâm, toàn ý với người mẫu của mình".

Đáng chú ý trong đoạn clip là phần hiểu ý giữa Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Trước câu hỏi, mẫu bạn trai lý tưởng của Ngọc Trinh là gì? Vũ Khắc Tiệp đưa ra đáp án là: giàu, còn Ngọc Trinh cho rằng cô cần một người đàn ông chung tình. Người đẹp phim "Vòng eo 56" cũng cho rằng, đáp án của ông bầu thân thiết chưa hẳn đã sai.

Đề cập đến số lượng người yêu của Ngọc Trinh mà Vũ Khắc Tiệp biết là 5 người đàn ông. Tuy nhiên, cả hai giữ bí mật về danh tính của những người này. Riêng về câu hỏi tổng tài sản của "Nữ hoàng nội y" thì hiện tại vẫn là ẩn số với cộng đồng.


Xem thêm: Ngọc Trinh chủ động ngả lòng Vũ Khắc Tiệp

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN