Thứ tư, 17/04/2024 | 01:59
RSS

Vũ Khắc Tiệp đáp trả khi cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương chỉ trích Ngọc Trinh

Thứ tư, 22/05/2019, 10:13 (GMT+7)

Để bảo vệ "gà cưng", ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã ngay lập tức đá xéo trước những lời chỉ trích của Vũ Thu Phương đối với Ngọc Trinh.

Vũ Khắc Tiệp bảo vệ Ngọc Trinh 'đá xéo' Vũ Thu Phương
Vũ Khắc Tiệp bảo vệ Ngọc Trinh 'đá xéo' Vũ Thu Phương.

Việc Ngọc Trinh mặc chiếc đầm kiệm vải khi xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2019 đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Mới đây, cựu diễn viên, người mẫu Vũ Thu Phương cũng đăng tải một dòng trạng thái khá dài lên trang cá nhân để chê bai việc ăn mặc của đàn em. Thậm chí dùng những ngôn ngữ khá gay gắt.

Để bảo vệ "gà cưng", ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã ngay lập tức phản hồi lại dòng trạng thái của Vũ Thu Phương rằng: "Trinh có sao sống vậy và không giả tạo gì đâu. Anh thấy cuộc đời Trinh vẫn luôn vui và sống khỏe đẹp mỗi ngày.

Anh chắc chắn một điều là cuộc đời Trinh toàn đóng vai chính và chưa 1 lần đóng vai phụ 1 giây rồi tung hô tự hào về thành tích ảo. Trinh không đụng chạm đến ai bao giờ. Anh nghĩ em đang chửi nhiều người trong đó rất nhiều sao thế giới đó em.

Chỉ 5% -10% người có phim mới đến Cannes còn 90-95% là khách mời đến dự ra mắt phim. Chào em và chúc em sống tốt".

Không đối đáp lại, nhưng Vũ Thu Phương cũng không có động thái xóa bỏ phản hồi của Vũ Khắc Tiệp. Tuy nhiên rất nhiều cư dân mạng đã vào phản pháo Vũ Khắc Tiệp và bênh vực Vũ Thu Phương vì họ cùng chung quan điểm là hình ảnh Ngọc Trinh quá phản cảm tại Cannes.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN