Thứ tư, 24/04/2024 | 10:24
RSS

Bộ VH-TT&DL lên tiếng việc Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm tại LHP Cannes

Thứ ba, 21/05/2019, 09:20 (GMT+7)

Bộ VH-TT&DL cho rằng hình ảnh của Ngọc Trinh tại thảm đỏ Cannes với trang phục đó là quá lố và phản cảm, cố tình tạo scandal để lăng xê bản thân theo cách tiêu cực.

Bộ VH-TT&DL lên tiếng việc Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm tại LH Cannes
Bộ VH-TT&DL lên tiếng việc Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm tại LH Cannes.

Ngọc Trinh dự thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2019 theo lời mời từ một nhà tài trợ sự kiện. Chiếc đầm có chất liệu voan xuyên thấu, cắt khoét, đính pha lê dọc thân, hai tà xẻ cao quá hông.  Sau khi loạt hình ảnh xuất hiện, rất nhiều độc giả trong nước đã lắc đầu ngao ngán và đều bình luận bộ trang phục Ngọc Trinh mang đến Cannes 2019 quá lố lăng, phản cảm. Với hình ảnh đó, cộng đồng mạng còn lo lắng Ngọc Trinh sẽ tạo ảnh hưởng xấu tới hình ảnh người phụ nữ Việt đến bạn bè quốc tế  

Trước những thông tin phản ánh từ dư luận về bộ trang phục phản cảm của Ngọc Trinh, ông Nguyễn Thái Bình, Chánh văn phòng và là người phát ngôn Bộ VHTT&DL cho biết trên Petrotime: "Bộ không cử Ngọc Trinh là người đại diện đi tham gia dự LHP Cannes 2019. Việc Ngọc Trinh đến sự kiện là chuyện cá nhân của cô ấy. Hình ảnh của Ngọc Trinh tại thảm đỏ Cannes với trang phục đó là quá lố và phản cảm, cố tình tạo scandal để lăng xê bản thân theo cách tiêu cực. Chúng ta đều thấy phản ứng gay gắt từ cư dân mạng và truyền thông. Ngọc Trinh tham dự sự kiện văn hóa nhưng lại mang đến hình ảnh phản văn hóa."

Theo ông Bình, cộng động mạng xã hội cần phải tích cực lên tiếng và tẩy chay hành vi lố lăng, phản văn hóa như Ngọc Trinh đã làm ở Liên hoan Phim Cannes. Ông Bình cho rằng Ngọc Trinh đã làm xấu đi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam cũng như huỷ hoại hình ảnh của chính bản thân. "Bạn bè quốc tế cũng như người Việt Nam khó có thể chấp nhận hình ảnh phản cảm như vậy", ông nhấn mạnh.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN