Thứ ba, 21/09/2021 | 02:40
RSS

Bị tố photoshop, Ngọc Trinh tung clip chứng minh thân hình gợi cảm

Thứ hai, 16/09/2019, 09:25 (GMT+7)

Đáp lại những nhận xét tiêu cực về mình, Ngọc Trinh đã trực tiếp tung đoạn clip hậu trường buổi chụp hình, chứng minh thân hình gợi cảm 100% tự nhiên.

Bị tố photoshop quá đà, Ngọc Trinh tung hẳn clip chứng minh thân hình gợi cảm 100%

Mới hôm qua, Ngọc Trinh đã "đốt mắt" với loạt ảnh mặc bikini mỏng tang trong những tư thế tạo dáng khêu gợi nhất để khoe được những đường cong nóng bỏng. Thế nhưng, "nữ hoàng nội y" bị soi và mỉa mai là nhờ photoshop nên mới có được thân hình siêu gợi cảm như vậy.

Đáp lại những nhận xét tiêu cực về mình, Ngọc Trinh đã trực tiếp tung đoạn clip hậu trường buổi chụp hình, chứng minh thân hình gợi cảm 100% tự nhiên. Ngọc Trinh thách thức: "Mời các thánh nói hình tôi photoshop nè!".

Trong đoạn clip cận từng đường cong và nét mặt của người đẹp cho thấy cô giữ dáng và chăm da rất tốt. Có thể thấy mặc dù chỉ là clip quay ngẫu hứng nhưng Ngọc Trinh vẫn quá thu hút bởi body nuột nà cùng thần thái không chê vào đâu được.  Hình ảnh được đăng tải không hề khác với hình ảnh trong đoạn clip. Cách đáp trả thông minh, nhẹ nhàng của "Nữ hoàng nội y" khiến antifan phải câm nín.

Clip: Ngọc Trinh nóng bỏng với bikini

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN