Thứ ba, 16/08/2022 | 15:00
RSS

H'Hen Niê lên tiếng về nghi vấn phẫu thuật vòng 1

Thứ bảy, 14/09/2019, 07:16 (GMT+7)

H'Hen Niê xuất hiện với vòng 1 được cho là to bất thường, tuy nhiên người đẹp cho biết đó là kết quả của việc tăng cân.

 H'Hen Niê lên tiếng về tin đồn dao kéo vòng 1
Theo H'Hen Niê vòng 1 cô tăng là do tăng cân

Thời gian gần đây, H'Hen Niê xuất hiện vòng một đầy đặn hơn so với thời điểm mới đăng quang. Điển hình là tại vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô diện thiết kế khoét sâu ở ngực, khoe hình thể nóng bỏng. Hay khi xuất hiện tại buổi giao lưu Cuộc đua kỳ thú, người đẹp suýt gặp sự cố “lộ hàng" và phải liên tục chỉnh váy vì vòng một "quá khổ". Điều đó khiến nhiều người nghi ngờ cô can thiệp dao kéo.

Trên Instagram cá nhân, H'Hen Niê gây chú ý khi đăng tải hình ảnh chụp trong phòng tập kèm theo dòng trạng thái chia sẻ về tin đồn này. Cụ thể, người đẹp phủ nhận thông tin và cho biết vòng một thay đổi so với trước là kết quả của việc tăng cân.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 viết: “H'Hen Niê cho phép bản thân mình làm nhiều thứ, ví dụ như ăn thoải mái nè, rồi tới lúc tập gym thoải mái luôn. Đùa vậy thôi chứ cô H'Hen nay mập lắm rồi nhé, đừng ai nói cô H’Hen ốm nữa, mập đến nỗi vòng một lên size làm ai cũng tưởng H’Hen tác động luôn đó. Không có đâu, cả người hiện tại vẫn đang tự nhiên nhé quý vị".

Không riêng gì tin đồn dao kéo vòng một, thời gian qua, việc H'Hen Niê xuất hiện với mái tóc dài cũng được dư luận quan tâm. Có nhiều ý kiến tranh cãi về sự thay đổi này của người đẹp sinh năm 1992. Một số khán giả thích thú trước cách làm mới bản thân của cô, tuy nhiên, cũng có người cho rằng H'Hen Niê đang làm mất hình ảnh cá tính vốn đã trở thành thương hiệu của mình. 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN