Thứ ba, 21/09/2021 | 03:24
RSS

H'Hen Niê viết tâm thư khi người hâm mộ đấu khẩu, trù dập Hoàng Thùy

Thứ bảy, 23/02/2019, 07:45 (GMT+7)

Khi chứng kiến cuộc đấu khẩu của người hâm mộ trên mạng xã hội, chê bai Hoàng Thùy, H'Hen Niê đăng thông điệp riêng gửi đến cộng đồng hâm mộ.

H'Hen Niê viết tâm thư khi người hâm mộ đấu khẩu, trù dập Hoàng Thùy
H'Hen Niê viết tâm thư khi người hâm mộ đấu khẩu, trù dập Hoàng Thùy

Mới đây, nhiều trang mạng đưa tin Hoàng Thùy chính thức đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Tuy nhiên, ngay sau đó, phía Hoàng Thùy cho biết, đây là hiểu lầm do lỗi dịch sai. Thực chất, trong clip Hoàng Thùy nói: "Tôi quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Tuy nhiên, dù phủ nhận chuyện tham dự Hoa hậu Hoàn vũ thế giới nhưng ngay sau đó, cuộc đấu khẩu suốt một ngày qua, được cho là giữa người hâm mộ của H'Hen Niê và của Á hậu Hoàng Thùy. Tình trạng này xảy ra trên fanpage chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng như các diễn đàn sắc đẹp khác.

Những nickname được cho là người hâm mộ H'Hen Niê bình luận chê bai Hoàng Thùy dưới thông tin cô diễn thuyết ở Philippines. Còn phía hâm mộ Hoàng Thùy phản ứng, cho rằng fan H'Hen Niê "ghen tị, kém sang".

Khi chứng kiến cuộc đấu khẩu của người hâm mộ trên mạng xã hội, H'Hen Niê đăng thông điệp riêng gửi đến cộng đồng hâm mộ. Cô viết: "Ai yêu ai thương hãy ở yên đây, chửi Hen không sao nhưng lôi các tình yêu của Hen ra là Hen buồn lắm. Tất cả các cô gái đi thi đều vì màu cờ sắc áo Việt Nam, các bạn không mong chờ vương miện Miss Universe là của Việt Nam mình à?".

"Hen mong muốn điều đó nên thời gian này hãy ủng hộ và góp ý chân thành cho đại diện Việt Nam nhé", cô nhắn nhủ.

Được biết, mối quan hệ thực thế của Hoàng Thùy và H'Hen Niê rất tốt. H'Hen Niê từng hết mình cổ vũ cho Hoàng Thùy khi á hậu làm mẫu vedette ở Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2018. Còn Hoàng Thùy sang Thái Lan cổ vũ H'Hen Niê thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và trả lời phỏng vấn, động viên người bạn.

Hiện tại, khi Hoàng Thùy đang đứng trước cơ hội được chọn là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019, H'Hen Niê cũng vui lây và hết lòng ủng hộ á hậu. Trước Tết, cả hai cũng đồng hành với nhau trong một hoạt động từ thiện ở Long An.


Xem thêm: Hoàng Thùy trả lời bằng tiếng Anh, xác nhận thi 'Miss Universe 2019'

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN