Thứ bảy, 09/12/2023 | 22:02
RSS

H'Hen Niê, MC Phan Anh phẫn nộ với 5 kẻ thủ ác hãm hiếp, sát hại nữ sinh giao gà

Thứ tư, 20/02/2019, 10:13 (GMT+7)

Các sao Việt của showbiz bày tỏ sự tức giận với những kẻ thủ ác đã nhẫn tâm xâm hại, sát hại nữ sinh giao gà chiều 30 Tết.

H'Hen Niê, MC Phan Anh phẫn nộ với 5 kẻ thủ ác hãm hiếp, sát hại nữ sinh giao gà
H'Hen Niê, MC phan anh phẫn nộ với 5 kẻ thủ ác hãm hiếp, sát hại nữ sinh giao gà

Những ngày qua, dư luận xã hội gần như chấn động vì vụ án cô gái giao gà bị 5 tên thủ ác cướp của, hãm hiếp và giết hại diễn ra tại tỉnh Điện Biên. Ai nấy đều căm phẫn với hành vi dã man của những kẻ thủ ác.

Trong dòng sự kiện, các sao Việt cũng theo dõi sát xao vụ án này. Nhiều sao Việt đã bày tỏ sự thương xót cho cô gái trẻ xấu số và lên án hành vi đồi bại dã man của 5 kẻ ác nhân. Các sao Việt cho rằng cần có bản án thích đáng để trừng trị tội ác này.

Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê bày tỏ: "Cuộc sống phức tạp là vậy - nhiều người không cảm thấy đủ sung sướng khi lựa chọn sống tốt hay sống lương thiện, dẫu đã có gia đình rồi mà làm ác rồi hạnh phúc, sung sướng ở đâu? Rồi cũng phải sợ hãi lẩn trốn... Ai cho phép các người cướp đi ước mơ, khát khao hạnh phúc của cô ấy?

Xã hội có những người đàn ông để làm những người phụ nữ hạnh phúc - Hãy luôn lên tiếng hành vi lạm dụng để người phụ nữ luôn được bảo vệ, tự do và hạnh phúc!".

H'Hen Niê, MC Phan Anh phẫn nộ với 5 kẻ thủ ác hãm hiếp, sát hại nữ sinh giao gà
Chân dung 5 kẻ thủ ác giết hại cô gái bán gà.

Trong khi đó, MC Phan Anh chia sẻ: "Có những câu chuyện thật kinh hãi, thương tâm, ám ảnh, nhưng chúng ta cần phải nhắc đến và lên án mạnh mẽ để tất cả những kẻ chỉ cần nghĩ đến hành vi thú tính, hãm hiếp, lạm dụng tình dục, gây tổn thương cho người khác.. đã phải khiếp sợ.  pháp luật chắc chắn sẽ trừng phạt nghiêm minh, xã hội không dung tha những tội lỗi đốn mạt như thế!".


Xem thêm: Hung thủ Bùi Văn Công, kẻ chủ mưu trong vụ giết và hãm hiếp cô gái đi giao gà.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN