Thứ năm, 06/10/2022 | 11:40
RSS

Bất ngờ với thân thế bạn trai Hoa hậu H'Hen Niê

Chủ nhật, 10/02/2019, 20:05 (GMT+7)

Trước thềm Ngày lễ tình yêu Valentine, nàng hoa hậu đã bật mí đôi điều về người bạn trai hơn 3 tuổi của mình và cho biết bạn trai cô không phải đại gia.

Bất ngờ với thân thế bạn trai Hoa hậu Hen Niê
Hình ảnh của H'Hen Niê tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018.

Sau khi lập được thành tích cao tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, H’Hen Niê là cái tên được truyền thông và công chúng săn đón. Mọi thông tin liên quan đến công việc, đời tư của cô luôn nhận được sự quan tâm của dư luận. Đặc biệt là chuyện tình yêu và bạn trai của H'Hen Niê.

Thời điểm mới đăng quang "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" H'Hen Niê cho biết cô chưa có người yêu. Tuy nhiên mới đây thông tin Hoa hậu H’Hen Niê đã có bạn trai là đại gia gây xôn xao dư luận. Nhiều người hâm mộ cố gắng tìm kiếm hình ảnh và thông tin về chàng trai này.

Bất ngờ với thân thế bạn trai Hoa hậu Hen Niê 2
Trước đó H'Hen Niê đã từng xuất hiện trong bộ hình chụp ảnh cưới với một nam người mẫu tuy nhiên cô cho biết đây là người mẫu Brơi K', một người bạn rất thân của cô.

Trước thềm Ngày lễ tình yêu 14/2, nàng hoa hậu đã bật mí một vài thông tin về bạn trai mới với khán giả.

Cô cho biết bạn trai hơn mình ba tuổi, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Cả hai có thời gian quen biết trước rồi mới quyết định tiến đến tình yêu.

Bất ngờ với thân thế bạn trai Hoa hậu Hen Niê 3
Bộ ảnh chào Xuân mới 2019 của H'Hen Niê chụp tại Hà Nội  Ảnh: Fanpage H'Hen Niê.

Người đẹp cũng cho biết bạn trai không phải đại gia. Anh chinh phục cô bởi cách cư xử rất ga lăng, có trách nhiệm.

Trước đó đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng cho biết, hình mẫu người yêu cô mong đợi không cần phải đẹp trai hay kiếm nhiều tiền, chỉ cần một người đàn ông tốt, biết mang lại hạnh phúc cho cô và người thân là đủ.

Bất ngờ với thân thế bạn trai Hoa hậu Hen Niê 4
H'Hen Niê vừa tham gia chương trình truyền hình "Ký ức vui vẻ" mới đây.. Ảnh: Fanpage H'Hen Niê.

Bật mí thêm về chuyện tình yêu, H'Hen Niê cho biết, trái ngược hình ảnh mạnh mẽ khi xuất hiện trước công chúng, khi yêu cô rất nhõng nhẽo, cũng biết ghen, biết giận hờn, thích được yêu thương chiều chuộng như bao cô gái khác.

Nàng hoa hậu cũng thổ lộ mong muốn cái kết đẹp cho chuyện tình của mình tuy nhiên lúc này vẫn còn quá sớm để cô chia sẻ chi tiết về chuyện tình cảm.


Xem thêm clip: Hoàng Thùy xứng đáng là Á hậu Quốc dân

Minh Trang (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN