Thứ năm, 30/03/2023 | 22:09
RSS

Trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới, H'Hen Niê lộ quá khứ chăn bò, suýt chết đuối

Thứ ba, 29/01/2019, 13:31 (GMT+7)

Sau khi trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới, nhiều người thân của H'Hen Niên như hàng xóm, thầy cô, ê-kíp tiết lộ những bí mật 'động trời' của người đẹp.

Sau khi trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới, H'Hen Niê lộ quá khứ chăn bò, suýt chết đuối
Sau khi trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới H'hen Niê lộ quá khứ chăn bò, suýt chết đuối

Vượt qua 112 mỹ nhân khác, H’Hen Niê được chuyên trang sắc đẹp Missosology bình chọn cho danh hiệu Nhan sắc vượt thời gian. Với số điểm 4.576 dựa trên ba tiêu chí gồm sở hữu nhan sắc “vượt thời gian”, có màn trình diễn ấn tượng tại cuộc thi quốc tế và tạo được tầm ảnh hưởng đến công chúng, mỹ nhân gốc Ê Đê là người Việt Nam đầu tiên và là người châu Á thứ ba giành chiến thắng ở danh hiệu này. Chuyên trang sắc đẹp này còn chia sẻ lại câu chuyện truyền cảm hứng của chân dài như một cách khẳng định cho sự lựa chọn của mình.

Lập tức, thành tích của H’Hen Niê nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới. Đa số khán giả cho rằng chiến thắng của H’Hen Niê là hoàn toàn xứng đáng bởi cô sở hữu nhan sắc cá tính, kỹ năng trình diễn ấn tượng và đặc biệt là câu chuyện truyền cảm hứng thú vị. Một khán giả bình luận: “Cô ấy đẹp từ trong ra ngoài, điều đó có giá trị và lâu dài hơn nhiều. Khuôn mặt đẹp, tâm hồn đẹp”.

Về phần mình, H’Hen Niê cũng bất ngờ về kết quả của Missosology. Cô tự nhận bản thân mình là người ít nổi bật nhất so với các chân dài còn lại nên không đặt kỳ vọng quá cao vào cuộc đua. Trên trang cá nhân, mỹ nhân 26 tuổi viết: “Cảm ơn giám khảo và tất cả mọi người đã yêu mến tôi. Tôi rất vinh dự khi được chọn Nhan sắc vượt thời gian. Tôi trân trọng điều này từ tận đáy lòng”, cô chia sẻ.

Và mới đây, hàng xóm, thầy cô, ê-kíp tiết lộ những bí mật 'động trời' của H'Hen Niê.  H'Muôn Niê, cô bạn hàng xóm sát vách nhà và chơi với H'Hen Niê từ nhỏ cho biết trên Thanh niên tuổi thơ cả hai từng gắn liền với những lần đi chăn bò. Cô nhớ lại lần đi rẫy xa, gặp hồ sâu nước trong, H'Hen đã hào hứng nhảy xuống hồ nhưng vì không biết bơi nên suýt chết đuối. Khi đó, H'Hen còn đội chiếc mũ lá nên rất khó ngoi lên. May thay, một thanh niên ở gần đó đã nhảy xuống nước đưa H'Hen vào bờ. 

Cô giáo từng dạy H'Hen năm lớp 2 cho biết ngày trước, hoa hậu rất năng nổ trong các hoạt động của trường lớp nhưng thỉnh thoảng cũng nghịch như con trai nên bị cô phạt. Đặc biệt, H'Hen Niê chơi thể thao rất cừ. Trong khi đó, cô bạn năm cấp 3 của H'Hen kể lại, top 5 Miss Universe chơi được hầu hết các môn như đá banh, bóng chuyền... khiến các bạn nữ khác rất ngưỡng mộ.

Được biết, tết 2018, một người bạn của H'Hen Niê tiết lộ, Hen rất "ngốc", nhưng cái ngốc của cô lại đáng trân trọng, vì cô ngốc cho cộng đồng, cho xã hội được tốt hơn. "Về ăn Tết phải ứng trước và xài hết lì xì khi chưa hết Tết là biết Hoa hậu của chúng ta cháy túi như thế nào rồi. Không nhà hàng, không cà phê, quán xá...

Cô ở nhà canh cà đắng, lá mỳ, khô nướng..., có bữa chỉ ăn cơm trắng với đậu sống giã thôi. Nhiều người nói Hoa hậu chắc nhiều tiền, chắc giàu lắm, nhưng với người xuất thân nghèo khó thì niềm vui của họ là mang lại hạnh phúc và sự đủ đầy cho mọi người".

Xem thêm: Phương Khánh bị tố nói dối khi hỏi về H'Hen Niê 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN