Thứ bảy, 29/01/2022 | 17:55
RSS

H'Hen Niê nói gì giữa tranh cãi danh xưng 'Hoa hậu quốc dân' với Phạm Hương?

Thứ tư, 18/12/2019, 07:08 (GMT+7)

H"Hen Niê đã có động thái trấn an dư luận giữa những lùm xùm không hay về danh xưng hoa hậu quốc dân với đàn chị Phạm Hương.

 H'Hen Niê nói gì giữa tranh cãi danh xưng 'Hoa hậu quốc dân' với Phạm Hương?
 H'Hen Niê lên tiếng giữa tranh cãi danh xưng 'Hoa hậu quốc dân' với Phạm Hương

Cách đây không lâu trên một số diễn đàn sắc đẹp bất ngờ nổ ra cuộc tranh cãi về danh xưng "Hoa hậu quốc dân" giữa Phạm Hương hay H’Hen Niê. Ai xứng đáng hơn?

Giữa cuộc tranh luận, Hoa hậu H’Hen Niê đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân để giảng hoà mọi chuyện: "Tớ đọc được mọi người tranh cãi vụ này quá, đọc mà nghĩ nếu đối thoại ngoài chắc đánh nhau quá, rồi bình luận báo chí tranh cãi tiếp, thôi để cô Hen giảng hoà nhé.

Thật sự với Hen mọi người yêu quý Hen lớn như vậy là Hen đã rất rất là hạnh phúc và gọi Hen bằng những tên hài hước như Hoa hậu đi dép tổ ong, hoa hậu hái me, hái sung hay to hơn là Hoa hậu Ê-Đê là mãn nguyện hạnh phúc rồi mọi người ạ. Ok chứ nè. Ok ha, vui vẻ không quạo nhé".

Phạm Hương, H'Hen Niê

Trước đó, khi đứng trước câu hỏi rằng với thành tích top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới nhiều người cho rằng H'Hen Niê đã "vượt mặt" và giỏi hơn Phạm Hương, H' Hen Niê đã có những chia sẻ rất chân thành và khéo léo.

"Tôi thì không có bất kỳ sự so sánh nào với chị Phạm Hương cả. Như mọi người cũng biết, chị Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, còn tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, chị Phạm Hương là người truyền lửa, tiếp thêm sức mạnh cho tôi. Những điều mà chị Phạm Hương đã làm là điều vô cùng tuyệt vời", Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ chia sẻ.

Bên cạnh đó, người đẹp Ê đê cũng khẳng định một mực rằng: "Tôi vẫn quý chị Phạm Hương. Tôi đạt được vị trí trong Top 5 phần nhiều cũng là nhờ sự may mắn. Với lại, tuy cùng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới nhưng tiêu chí mỗi năm có sự khác nhau, không thể so sánh ai hơn ai được".

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN