Thứ năm, 24/06/2021 | 06:57
RSS

Hoa hậu Phạm Hương mặc nội y tạo dáng sexy 'đốt mắt' người xem

Thứ tư, 02/10/2019, 09:15 (GMT+7)

Phạm Hương diện bikini màu trắng, đầu quấn khăn tắm và tạo dáng trên giường ngủ khiến người xem không thể rời mắt.

Hoa hậu Phạm Hương sexy với nội y, nằm uốn éo trên giường
Hoa hậu Phạm Hương sexy với nội y, nằm uốn éo trên giường.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Hoa hậu Phạm Hương đăng tải một bức ảnh sexy trên giường ngủ. Theo đó, người đẹp mặc bikini màu trắng, đầu quấn khăn tắm và tạo dáng trên giường ngủ.

Trước đó, Phạm Hương cũng có cuộc giao lưu và chia sẻ cuộc sống bên Mỹ với người hâm mộ tại Việt Nam Qua đó, người đẹp thẳng thắn trả lời các câu hỏi của fan đưa ra. Khi nhận được thắc mắc từ một khán giả: “Ở Việt Nam, hầu như mọi người đều quay lưng với chị. Vậy chị có để tâm không ạ, bởi bây giờ chị thở thôi cũng bị sân si”.

Ngay sau đó Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã thẳng thắn trả lời: "Giá trị thực sự của cuộc đời chính là sự bình yên trong tâm hồn em à. Những người như vậy thì chị thấy đáng thương hơn là buồn. Thay vì suy nghĩ cho cuộc sống người khác đang ăn gì, mặc gì, thở ra sao, thì họ quên mất rằng nên nghĩ cho cuộc đời của họ. Vậy nên đừng sống vì miệng của người khác em ạ".

Hoa hậu Phạm Hương sexy với nội y, nằm uốn éo trên giường
Cuộc sống sang chảnh của Phạm Hương tại Mỹ.

Khoảng giữa năm 2018, Phạm Hương bất ngờ rút khỏi showbiz Việt và thông báo sang Mỹ chữa bệnh kết hợp mở rộng công việc. Việc rút khỏi showbiz Việt khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp khiến nhiều người hoài nghi chân dài gốc Hải Phòng xuất ngoại để sinh con.

Tuy nhiên, Phạm Hương thẳng thắn: “Hương nghĩ quan trọng nhất vẫn là bản thân mình nghĩ gì và làm điều đúng. Hương tin những ai yêu thương và luôn bên cạnh Hương suốt thời gian qua sẽ vẫn ủng hộ những bước đi của Hương bằng sự chân thành nhất”.

Tính đến nay, Phạm Hương đã sang Mỹ sống được một năm, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân. Vừa qua, cô còn chia sẻ hình ảnh khóa môi vị hôn phu đầy ngọt ngào. Ở xứ cờ hoa, cô theo đuổi sự nghiệp người mẫu và đầu quân cho công ty quản lý Renews Artist LLC (Hawaii), Lipps LA (Los Angeles) tại Mỹ với tên nghệ danh Bee.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN