Thứ năm, 11/08/2022 | 10:02
RSS

Phạm Hương lần đầu tiết lộ lý do rời bỏ showbiz sang Mỹ định cư

Chủ nhật, 06/10/2019, 07:04 (GMT+7)

Hoa hậu Phạm Hương thẳng thắn chia sẻ, trong showbiz ai cũng thích màu hồng, không thích lời thật lòng trong khi chị là người sống thẳng, đơn giản nên thấy không phù hợp.

Phạm Hương tiết lộ vì chán showbiz nên sang Mỹ với chồng đại gia
Phạm Hương thẳng thắn chia sẻ, trong showbiz ai cũng thích màu hồng, không thích lời thật lòng.

Mới đây, Phạm Hương đã bật mí lí do thật sự khiến cô từ bỏ sự nghiệp dù đang trong giai đoạn đỉnh cao: "Cuộc sống trong showbiz thì cũng giống như cuộc sóng trên mạng xã hội Ai cũng thích vẽ màu hồng, thích tô điểm make up dày và nói lời mật ngọt dễ nghe lấy lòng người khác.

Sống thẳng sống thật thì không được lòng số đông. Chị chán cạnh tranh, chán xe xua event, váy áo rồi. Chị chỉ muốn đơn giản, thích tự do và không bị ràng buộc bởi bất kì thứ gì cả. Kể cả danh hiệu".

Phạm Hương thẳng thắn chia sẻ, trong showbiz ai cũng thích màu hồng, không thích lời thật lòng.

Lời chia sẻ này của Phạm Hương càng khiến các fan của cô xót thay cho thần tượng. Bởi showbiz trước giờ vẫn là nơi đầy rẫy thị phi, người tốt bụng nhưng thẳng tính vốn khó sống ở đây.

Khoảng giữa năm 2018, Phạm Hương bất ngờ rút khỏi showbiz Việt và thông báo sang Mỹ chữa bệnh kết hợp mở rộng công việc. Việc rút khỏi showbiz Việt khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp khiến nhiều người hoài nghi chân dài gốc Hải Phòng xuất ngoại để sinh con.

Tuy nhiên, Phạm Hương thẳng thắn: “Hương nghĩ quan trọng nhất vẫn là bản thân mình nghĩ gì và làm điều đúng. Hương tin những ai yêu thương và luôn bên cạnh Hương suốt thời gian qua sẽ vẫn ủng hộ những bước đi của Hương bằng sự chân thành nhất”.

Tính đến nay, Phạm Hương đã sang Mỹ sống được một năm, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân. Vừa qua, cô còn chia sẻ hình ảnh khóa môi vị hôn phu đầy ngọt ngào. Ở xứ cờ hoa, cô theo đuổi sự nghiệp người mẫu và đầu quân cho công ty quản lý Renews Artist LLC (Hawaii), Lipps LA (Los Angeles) tại Mỹ với tên nghệ danh Bee.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN