Thứ năm, 29/09/2022 | 19:18
RSS

Hoa hậu Phạm Hương và cách ứng xử báo động!

Thứ tư, 20/03/2019, 18:59 (GMT+7)

Cách ứng xử, đối đáp như "hắt nước" vào mặt người khác của Phạm Hương đang khiến cô bị mất đi hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ.

Hoa hậu Phạm Hương và cách ứng xử báo động!
Hoa hậu Phạm Hương trước và sau khi đăng quang.

Phạm Hương đang gặp vấn đề nghiêm trọng với cách ứng xử, suy nghĩ và phần nào là cả lối sống của mình với người hâm mộ. Những câu trả lời như "tạt nước lạnh" vào mặt người khác mới đây lại một lần nữa làm dấy lên thắc mắc: Có phải đây mới là con người thật của "hoa hậu quốc dân"?

Một lần, hai lần, người ta có thể thông cảm cho cô với lý do "vạ miệng", "vô tình", nhưng khi cách cư xử của Phạm Hương ngày một thể hiện rõ tính cách thật, câu trả lời cho cú tụt dốc không phanh năm nào đã có...

Ứng xử ngạo mạn

Sau câu trả lời "truyền kỳ" năm xưa: Hãy đầu thai nếu muốn được đẹp như chị, Phạm Hương đã nhận về vô số ý kiến tiêu cực, phẫn nộ từ khán giả.

Tuy nhiên, có vẻ như Phạm Hương chẳng rút ra nổi bài học nào sau cú vấp ngã ngớ ngẩn kia. Trong một lần giao lưu cùng người hâm mộ, cô lại tiếp tục thói quen "hắt nước lạnh" vào sự nhiệt tình của những người quý mến mình.

Hoa hậu Phạm Hương và cách ứng xử báo động!

Góp ý sản phẩm của cô thiết kế chưa được đẹp bằng một giọng điệu nhẹ nhàng, cựu hoa hậu quốc dân điềm nhiên đáp trả: "Chị đẹp là được rồi em ạ!". Thậm chí ngỏ lời giúp đỡ, cách trả lời của Phạm Hương chỉ khiến người ta muốn... chuyển phắt sang anti-fan của cô nàng.

Xâu chuỗi lại hàng loạt câu chuyện, sự việc trong quá khứ, từ cách nói chuyện "tự tin quá mức", không quan tâm tới cảm nhận của người khác cho tới nghi án ganh đua, chèn ép Hương Giang về vị trí đứng trên sàn catwalk, có vẻ như một hình ảnh rất khác của Phạm Hương đã hiện ra.

Hoa hậu Phạm Hương và cách ứng xử báo động!

Hình ảnh đó chẳng hề long lanh, hoàn Mỹ như khi mới đăng quang. Một cô gái quá đỗi tự tin tới mức tự phụ, có phần ảo tưởng về vị trí của mình và rất ít khi quan tâm tới người khác nghĩ gì.

Đó có lẽ là hình ảnh mới nhất, gần gũi và chân thực nhất mà những ồn ào vừa qua đã vẽ lên...

Tự tay phá bỏ hình ảnh Hoa hậu Quốc dân?

Phạm Hương của hiện tại đã thay đổi quá nhiều, từ vị trí, danh vọng cho tới thiện cảm của đám đông. Lý do của những thay đổi đó nằm ở rất nhiều điều, trong đó có cả sự ngỡ ngàng và hoang mang của không ít người khi nhận ra thần tượng của mình khác xa mong đợi!

Thật vậy, con đường danh vọng của Phạm Hương tới quá nhanh, tới mức đám đông còn chưa kịp hiểu hết về con người cũng như tính cách của cô. Họ mải mê tung hô, ca tụng, để rồi bị sốc khi chạm vào một phần sự thật.

Còn nhớ, khi những scandal "vô ơn" với "ông bầu" Võ Việt Chung, Thu Hoài nổ ra, vẫn rất nhiều người đặt niềm tin vào nàng "hoa hậu quốc dân" vừa mới đăng quang. Tới khi nghi án chèn ép Hương Giang ra đời, sự ủng hộ dành cho Phạm Hương phần nào chững lại nhưng vẫn rất nhiều fans tin tưởng vào cô.

Hoa hậu Phạm Hương và cách ứng xử báo động!

Thậm chí ngay cả khi ông bầu của cô đứng ra tố hay những nghi án tình ái được khui ra, vẫn còn không ít người đứng về phía nàng hoa hậu.

Nhưng chỉ tới khi chính Phạm Hương hé lộ phần xấu xí trong tính cách của mình, gió mới thật sự đổi chiều. Những câu chữ từ chính miệng Phạm Hương nói ra với người hâm mộ đã khiến nhiều người bị sốc, nhưng cũng nhận ra phần nào sự thật rằng, thần tượng của họ không hề hoàn mỹ, long lanh!

Phạm Hương đang mất đi rất nhiều người hâm mộ. Không phải vì cô xấu xí đi, bớt hấp dẫn đi. Cô vẫn vậy, thậm chí ngoại hình còn sành điệu hơn, đẳng cấp hơn.

Lý do chính biến cô từ hoa hậu quốc dân trở thành hoa hậu nhiều anti-fan trong showbiz lại nằm ở phía bên trong. Cách cư xử trịch thượng, sự coi thường không giấu giếm đối với khán giả đã được kiểm chứng qua hành động của chính cô.

Chẳng ai bắt một  phải hoàn hảo, ưu tú hơn người nhưng ít nhất, họ cũng phải giữ được cho mình thứ hình ảnh đủ đẹp đẽ, tích cực, bất kể là nỗ lực xây dựng lên hay thực tế.

Phạm Hương đã từng làm được điều đó, nhưng cũng tự tay cô đang phá huỷ đi tất cả. Những câu chuyện tưởng chừng rất nhỏ nhoi kia lại mang tới những hậu quả kinh khủng dành cho hoa hậu được ưu ái nhất một thời.

Bởi dù nhỏ bé, nhưng nó lại là sự thật và nói lên quá nhiều điều về một con người. Ít nhất thì hiện tại, chẳng mấy người tin rằng thị phi, rắc rối và scandal Phạm Hương vướng phải chỉ là chuyện vô tình...

Tùng Lâm
theo Thế giới trẻ