Thứ bảy, 04/02/2023 | 16:39
RSS

Phạm Hương bất ngờ về nước sau tin đồn bí mật sang Mỹ sinh con cho đại gia?

Thứ năm, 17/01/2019, 10:58 (GMT+7)

Chỉ với một vài chi tiết nhỏ, người hâm mộ đoán rằng Phạm Hương đã trở về Việt Nam sau một thời gian dài sang Mỹ sinh con cho đại gia.

 

sau tin don bi mat sang my sinh con, pham huong bat ngo ve nuoc? hinh anh 2
 Phạm Hương bất ngờ về nước sau tin đồn bí mật sang Mỹ sinh con cho đại gia?

Sau một thời gian im ắng khi ở trên đất Mỹ, mới đây, Phạm Hương khiến người hâm mộ “bán tín bán nghi” rằng cô đã bí mật về nước. Nguyên nhân là do bức ảnh chụp căn phòng ngủ quen thuộc của cô tại Việt Nam được “chính chủ” đăng tải trên Instagram cá nhân. Kèm theo đó là hashtag “#home” (Dịch: Nhà).


Hình ảnh chiếc giường sang chảnh tông trắng cùng hastag #home của người đẹp gốc Hải Phòng khiến các fan xôn xao.

Sau đó, trên Instagram Story, Phạm Hương lại tiếp tục cập nhật hình ảnh trợ lý ngồi lau một loạt giày của cô. Điều này càng khiến khán giả thêm tin vào những suy nghĩ của mình. Họ cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã về Việt Nam và trợ lý của cô đang sắp xếp lại hành lý cho cô. Ở bên dưới bức ảnh, khán giả liên tục “thả tim” cho người đẹp và để lại những bình luận hỏi han.

Hồi tháng 9/2018, Phạm Hương sang Mỹ để điều trị căn bệnh tuyến giáp. Cũng chính lúc này, tin đồn không hay xoay quanh người đẹp bắt đầu rộ lên. Theo những tin đồn này, Phạm Hương là người vô ơn, cướp người yêu của cô gái khác, bí mật sang Mỹ sinh con… Chính vì vậy, mỗi khi đăng tải hình ảnh của mình, cô lại bị cộng đồng mạng vào soi vòng hai và cổ.

Nói về những tin đồn trên, Phạm Hương đã lên tiếng phủ nhận. Hoa hậu họ Phạm cho biết đã đọc được tất cả các thông tin liên quan đến cô với thái độ bình tĩnh, lạc quan. Với cô, quan trọng nhất vẫn là bản thân mình nghĩ gì và làm điều đúng: “Hương tin những ai yêu thương và luôn bên cạnh Hương suốt thời gian qua sẽ vẫn ủng hộ những bước đi của Hương bằng sự chân thành nhất”.


Xem thêm: Những khoảnh khắc cuối cùng của Phạm Hương trên cương vị Hoa hậu hoàn vũ

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN