Thứ sáu, 12/04/2024 | 19:18
RSS

Giữa tin đồn mang bầu, Phạm Hương lên tiếng đầy bất ngờ

Thứ bảy, 17/11/2018, 11:30 (GMT+7)

Chân dài đất Cảng chiêm nghiệm về những thay đổi trong cuộc sống nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.

Giữa tin đồn mang bầu, Phạm Hương tâm sự lạ
Giữa tin đồn mang bầu, Phạm Hương tâm sự lạ

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương đăng tải dòng trạng thái dài trên Instagram.

Mỹ nhân họ Phạm trải lòng: "Giờ đây, chẳng muốn đi đến những nơi náo nhiệt, ồn ào... Điều mình cần đó chỉ là một góc phố vắng, ly cafe, ngắm nhìn cuộc sống với những con người bình dị...

Từ một con người hồn nhiên, đơn thuần ngày nào giờ đây cũng đã trưởng thành, mạnh mẽ, chẳng thể nào đếm được bản thân đã trải qua bao khó khăn, thử thách và cũng chẳng thể nhớ nổi những người đã gặp trong đời.

Một đôi chân sẽ chẳng có thể đi hết cả thế giới việc mà chúng ta có thể làm đó là đi tiếp con đường của mình. Chỉ khi sống thật tốt cho bản thân thì bạn mới có cơ hội để vươn tới hạnh phúc ở phía trước, đối xử tốt với bản thân thì bạn mới thực sự có thể quan tâm tới người khác được.

Đời người thật ngắn, có lúc tưởng chừng như chớp mắt thoáng qua. Nhân lúc ánh sáng hãy còn chưa tắt, hãy yêu bản thân mình, đừng đặt quá nhiều áp lực cho mình và cũng đừng ức hiếp chính mình".

Đáng nói, những dòng tâm tư này xuất hiện đúng thời điểm Phạm Hương vướng phải tin đồn ở ẩn mang thai cho đại gia và chiếc nhẫn kim cương trên ngón áp út đã mang đến không ít hoài nghi cho người hâm mộ.

Giữa tin đồn mang bầu, Phạm Hương tâm sự lạ
Phạm Hương bị đồn mang bầu với đại gia Bobby Phước Trần

Tin đồn Phạm Hương đang mang thai và âm thầm sang Mỹ sinh con bắt nguồn từ status của một ca sĩ nữ gốc Hải Phòng đăng tải trên trang cá nhân của mình. Cô viết: "Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế quái nào cũng có bầu”.

Trước đó, vào hồi tháng 5/2018, Phạm Hương đã từng bị bắt gặp tình tứ với bạn trai ở sân bay quốc tế Cát Bi (Hải Phòng). Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra "bạn trai tin đồn" của "Hoa hậu quốc dân" là Bobby Phước Trần người sáng lập và điều hành Tập đoàn Axxis Industries có trụ sở ở New York, Mỹ. Ông Bobby Phước Trần từng cưới vợ nhưng đã ly hôn, hiện làm bố đơn thân và tự tay chăm sóc hai con trai của mình.

Xem thêm: Phần thi của Phạm Hương tại Hoa hậu Hoàn vũ

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN