Thứ ba, 11/08/2020 | 23:35
RSS

Phạm Hương lộ ảnh vòng hai to bất thường sau khi phủ nhận mang bầu với đại gia

Thứ sáu, 12/10/2018, 10:28 (GMT+7)

Ngay sau khi phủ nhận thông tin mang bầu, Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương tiếp tục lộ ảnh vòng hai to bất thường khi chưa photoshop

Phạm Hương lộ tảnh vòng hai to bất thường sau khi phủ nhận mang bầu với đại gia
Phạm Hương lộ tảnh vòng hai to bất thường sau khi phủ nhận mang bầu với đại gia

Sau thời gian dài im lặng trước thông tin sang Mỹ sinh con cho đại gia, mới đây Phạm Hương cũng đã lên tiếng chính thức về tin đồn sang Mỹ sinh con. Người đẹp cho biết: "Bất kỳ ai cũng vậy, khi đã là người của công chúng thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận nhiều sự quan tâm, đi cùng với đó là những scandal, đồn đoán… 

Phạm Hương vẫn giữ cho mình sự bình tĩnh và thậm chí có phần lạc quan với mọi thứ vì Hương nghĩ quan trọng nhất vẫn là bản thân mình nghĩ gì và làm điều đúng. Hương tin những ai yêu thương và luôn bên cạnh Hương suốt thời gian qua sẽ vẫn ủng hộ những bước đi của Hương bằng sự chân thành nhất".

Mặc dù không trực tiếp nhắc đến tin đồn, tuy nhiên theo nhiều người thông qua chia sẻ này Phạm Hương muốn phủ nhận hoàn toàn những nghi vấn về chuyện cô sang Mỹ dưỡng thai.

Phạm Hương lộ tảnh vòng hai to bất thường sau khi phủ nhận mang bầu với đại gia
Vòng hai to bất thường của Phạm Hương

Sau lời phủ nhận của Phạm Hương, cư dân mạng bất ngờ "phản pháo" bằng cách chia sẻ lại loạt hình ảnh tố cáo điểm đáng ngờ ở vòng 2 của Phạm Hương.

Với nhiều hình ảnh ghi lại được, không khó để nhận ra, người đẹp từng sở hữu thể hình chuẩn lại xuất hiện với vòng 2 to bất thường. Trong khi đó, Phạm Hương luôn là chân dài được đánh giá cao về hình thể thì chuyện vòng 2 lớn thế này quả là điều khá lạ lùng.

Chính vì thế, rất nhiều người đặt nghi vấn liệu có phải những tin đồn của cư dân mạng là sự thật. 

Phạm Hương lộ tảnh vòng hai to bất thường sau khi phủ nhận mang bầu với đại gia
Vòng 2 của Phạm Hương lộ rõ khi cô mặc váy bó sát

Tin đồn Phạm Hương đang mang thai và âm thầm sang Mỹ sinh con bắt nguồn từ status của một ca sĩ nữ gốc Hải Phòng đăng tải trên trang cá nhân của mình. Cô viết: "Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế quái nào cũng có bầu”.

Sau vài giờ đăng tải, status này đã nhanh chóng nhận được hơn 1.000 lượt like, trong đó có không ít là người nổi tiếng. Các "thánh soi" nhanh chóng luận ra, cô gái mà nữ ca sĩ này ám chỉ chính là Phạm Hương.

Trước đó, vào hồi tháng 5/2018, Phạm Hương đã từng bị bắt gặp tình tứ với bạn trai ở sân bay quốc tế Cát Bi (Hải Phòng). Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra "bạn trai tin đồn" của "Hoa hậu quốc dân" là Bobby Phước Trần người sáng lập và điều hành Tập đoàn Axxis Industries có trụ sở ở New York, Mỹ. Ông Bobby Phước Trần từng cưới vợ nhưng đã ly hôn, hiện làm bố đơn thân và tự tay chăm sóc hai con trai của mình.


Phạm Hương lộ tảnh vòng hai to bất thường sau khi phủ nhận mang bầu với đại gia
Phạm Hương bị đồn mang bầu với đại gia Bobby Phước Trần

Ngay khi tin đồn Phạm Hương âm thầm sang Mỹ sinh con gây xôn xao, quản lý của Phạm Hương lên tiếng khẳng định đây là thông tin sai sự thật. Người này cho biết, Phạm Hương sang Mỹ chữa bệnh kết hợp với công việc theo dự định mà cô đã đặt ra. 

Theo đó, Phạm Hương đã chính thức ký hợp đồng quản lý tại Mỹ với công ty agency quốc tế, đứng cùng công ty với ca sĩ, giám khảo X - Factor Nicole scherzinger - The Pussycat Dolls và nhiều gương mặt celeb quốc tế khác.


Xem thêm: Phạm Hương tại Miss Universe

Thục Nghi
Theo Đời sống Plus/GĐVN