Thứ sáu, 12/07/2024 | 18:06
RSS

Cận cảnh bộ đồ hở hang khiến truyền hình Indonesia che mờ vòng 1 của Phạm Hương

Thứ bảy, 14/04/2018, 07:10 (GMT+7)

Phạm Hương diện đầm gợi cảm xẻ đùi cùng phần ngực được khoét sâu. Cũng vì trang phục quá hở nên khi phát sóng, truyền hình Indonesia đã phải che mờ phần ngực của người đẹp Việt Nam.

Cận cảnh bộ đồ hở hang khiến truyền hình Indonesia che mờ vòng1 của Phạm Hương

Vì quá sexy, Phạm Hương đã bị xóa mờ vòng 1 trên truyền hình

Nhận lời mời từ Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2015 - Anindya Kusuma Putri, Phạm Hương sang Indonesia để tham gia “Tour Miss Universe 2015” cùng hơn 20 hoa hậu đã từng đại diện cho quốc gia mình dự thi Miss Universe 2015 tại Mỹ

Tuy nhiên, một đoạn clip ngắn mới đây được chia sẻ, hình ảnh Hoa hậu Phạm Hương khi được phát sóng trên truyền hình Indonesia đã bị che mờ phần ngực do mặc trang phục quá hở. Trong chương trình, Phạm Hương diện đầm gợi cảm xẻ đùi cùng phần ngực được khoét sâu. Bên trong, Phạm Hương diện kèm chiếc bra-top màu đen với chất liệu sequins nổi bật.

Có thể thấy Phạm Hương là đối tượng tiếp theo của hệ thống kiểm duyệt "khét tiếng" của truyền hình Indonesia. Lâu nay, các kênh truyền hình của quốc gia hồi giáo được biết đến với việc không để lộ bất cứ phần cơ thể nhạy cảm nào của các nhân vật nữ xuất hiện trên màn ảnh, mà đều che mờ bằng kỹ thuật.

Được biết Ủy ban Phát thanh truyền hình Indonesia (KPI) sẽ gửi thư cảnh báo và yêu cầu các đài truyền thanh ngừng hiển thị các nội dung được cho là vi phạm bản quy tắc ứng xử và các tiêu chuẩn phát sóng. Và nghiêm túc đến đáng ngạc nhiên, họ không hề phạt tiền, thay vào đó, KPI có quyền thu hồi giấy phép phát sóng của công ty sau khi phát hành thư cảnh báo tới lần thứ ba. Trách nhiệm của người phát sóng các chương trình truyền hình là phải kiểm duyệt chặt chẽ nội dung mà họ phát sóng.

Cận cảnh bộ đồ hở hang khiến truyền hình Indonesia che mờ vòng1 của Phạm Hương

Cận cảnh bộ đồ hở hang khiến truyền hình Indonesia che mờ vòng1 của Phạm HươngCận cảnh bộ đồ hở hang khiến truyền hình Indonesia che mờ vòng1 của Phạm HươngCận cảnh bộ đồ hở hang khiến truyền hình Indonesia che mờ vòng1 của Phạm Hương

 

Cận cảnh bộ đồ hở hang khiến truyền hình Indonesia che mờ vòng1 của Phạm Hương

Xem thêm: Không tỏ tình, Phạm Hương âm thầm làm hẳn điểu này với thủ môn Tiến Dũng

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN