Thứ tư, 22/05/2024 | 15:34
RSS

Phạm Hương phẫn nộ vụ cô giáo bắt học sinh súc miệng bằng nước giặt giẻ lau bảng

Thứ sáu, 06/04/2018, 14:50 (GMT+7)

Rất nhiều sao Việt: Phạm Hương, Trần Lực, MC Phan Anh... đã bức xúc lên tiếng về vụ cô giáo bắt học sinh súc miệng bằng nước giặt giẻ lau bảng.

Phạm Hương, Mr Đàm phẫn nộ vụ cô giáo cho học sinh uống nước giẻ lau bảng
Nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng bày tỏ sự bất bình với hành động của cô giáo đối với em P.A. 

Sự việc cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Minh Hương ở Hải Phòng bắt cháu P.A. một học sinh lớp 3 uống nước giặt giẻ lau bảng vì nói chuyện trong giờ học đang gây bức xúc trong dư luận. Mới đây, loạt sao Việt như Phan Anh, Phạm Hương Trần Lực... đã lên tiếng.

MC Phan Anh cho rằng vụ việc được xử lý khẩn trương là đáng hoan nghênh. Nhưng theo anh, không chỉ xử lý cô giáo mà còn rất cần có sự quan tâm, chia sẻ ổn định tâm lý cho bé P.A 

"Thật sự phải nói mình thấy choáng váng khi cô giáo lại có thể cư xử như vậy với học sinh. Vì sao? Trời ơi!"- MC phan anh viết.

Hoa hậu Phạm Hương cũng viết trên trang cá nhân rằng: "Bạn biết không? Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai. Chúng ta không thể nào đối xử với trẻ em bằng những cách tàn nhẫn như vậy. Mỗi ngày chúng ta đều phải chứng kiến cảnh trẻ em bị bạo hành và đánh đập tàn nhẫn.

Trẻ em không thể nào trưởng thành tốt đẹp trong một môi trường sống với những điều tiêu cực và tồi tệ như vậy. Ngừng bạo hành trẻ em vì chúng cần được sống và trưởng thành bởi tình yêu thương và sự vun đắp.".

Nghệ sĩ Đức Hải cũng cho rằng, cô giáo trong vụ việc này phải bị trừng trị và nghiêm cấm hành nghề vĩnh viễn.

"Chưa xong vụ cô giáo phạt bắt học sinh cả lớp quỳ đầu gối. Bây giờ cô giáo khác, ở vùng khác lại phạt học sinh lớp 3, cô phạt bằng cách vắt nước ở giẻ lau bảng bắt thiên thần bé nhỏ uống cạn. Giáo viên mà hành xử vô văn hoá như này thì gọi là gì anh chị ơi? Bức xúc.

Quá bức xúc ạ! Phải truy tố trách nhiệm hình sự mới xứng. Hành vi này cũng như các bảo mẫu đánh đập các bé ở nhà trẻ, thậm chí còn tàn bạo và độc ác hơn"- Đạo diễn Trần Lực cũng bức xúc chia sẻ.


Xem thêm: Bà nội học sinh bị cô giáo ép uống nước giặt giẻ lau: 'Nghe tin, tôi xót xa lắm'

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN