Thứ tư, 22/03/2023 | 03:57
RSS

Phạm Hương xuất hiện rạng rỡ tại Hà Nội giữa tin đồn nhập viện

Thứ ba, 05/06/2018, 14:06 (GMT+7)

Bất chấp tin đồn "đá đểu" Minh Hằng hay là người thứ 3 giữa Bobby và Giáng Ngọc, Phạm Hương vẫn vui vẻ dạo phố Hà Nội và ăn vặt cùng các fan của mình.


Phạm Hương xuất hiện rạng rỡ tại Hà Nội giữa tin đồn nhập viện

Những ngày qua, Phạm Hương liên tục vướng những tin đồn về tình cảm. Sau đó, nàng hậu đã khoá Facebook cá nhân của mình. Thế nhưng mới đây, lại có thông tin râm ran trên mạng xã hội về việc cô nhập viện. Sự việc khiến các fan của Phạm Hương khá hoang mang.

Tuy nhiên cách đây ít giờ, trên trang cá nhân trợ lí Phạm Hương vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất của cô tại Hà Nội. Trong ảnh, Phạm Hương diện trang phục đậm chất sporty màu trắng vô cùng tươi tắn. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vui vẻ dạo phố Hà Nội và ăn vặt cùng các fan của mình.

Trước đó, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những thông tin không hay về Hoa hậu Phạm Hương. Đầu tiên là thông tin Phạm Hương “đá đểu” Minh Hằng bắt đầu tràn lan trên mạng xã hội. Sự việc bắt đầu khi Minh Hằng bị chính stylist ruột tố trên trang cá nhân là keo kiệt, không đầu tư trang phục và không tôn trọng stylist đã sát cánh cùng mình 5 năm.

Trong khi Minh Hằng vẫn giữ im lặng, thì bất ngờ Phạm Hương nhắn nhủ trên trang cá nhân: "Đằng sau thành công của một ai đó, là sự thầm lặng của cả một ê kíp", thì ở Instagram người đẹp lại viết: "Không phải chúng ta giỏi mà chúng ta may mắn khi có những người tốt bên cạnh mình".

Ngay lập tức, nhiều người cho rằng Phạm Hương đang “đá đểu” Minh Hằng. Tuy nhiên, cô vẫn im lặng trước thông tin trên.

Không chỉ vậy, Phạm Hương còn vướng vào tin đồn là người thứ 3 giữa Bobby và người đẹp Giáng Ngọc. Ngay sau những luồng thông tin này, cư dân mạng bắt đầu tranh cãi dữ dội. Một số bênh vực Phạm Hương vì cho rằng thông tin chưa được kiểm chứng. Một số khác lại chỉ trích "Hoa hậu quốc dân" vì cho rằng không có lửa làm sao có khói.

Đứng trước những tin đồn bất lợi về mình, Phạm Hương giữ im lặng. Đáng chú ý hơn, nhiều cư dân mạng nhanh chóng phát hiện, nàng hậu đã khoá trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên, Phạm Hương vẫn sử dụng Instagram. Người đẹp đăng một dòng trạng thái với nội dung khá khó hiểu: "Làm người, tôi chọn là người tử tế".

Xem thêm: Phạm Hương và Thu Hoài "ngó lơ" nhau khi chạm mặt tại sự kiện, sau nghi vấn mâu thuẫn

 

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN