Thứ sáu, 31/03/2023 | 12:00
RSS

Bị che mờ vòng 1 trên sóng truyền hình Indonesia, Phạm Hương nói đã tôn trọng tiêu chí văn hóa nước bạn

Chủ nhật, 15/04/2018, 07:30 (GMT+7)

Sau sự cố đáng tiếc trên sóng truyền hình Indonesia, phía diện phía Hoa hậu lên tiếng, Phạm Hương tôn trọng tiêu chí văn hóa nước bạn.

Vừa sang Indonesia tham gia chuỗi hoạt động sự kiện cùng các thí sinh của Miss Universe 2015, Phạm Hương đã gặp sự cố đáng tiếc trên sóng truyền hình nước bạn vì trang phục quá gợi cảm. Cụ thể, khi tham gia sự kiện cùng hơn 20 người đẹp khác, Phạm Hương diện chiếc đầm khoét sâu khoe trọn vòng 1 gợi cảm. Cho rằng trang phục của người đẹp quá gợi cảm nên phía đài truyền hình đã quyết định che mờ phần ngực của Phạm Hương khi phát sóng.

Phạm Hương, Phạm Hương lên tiếng về sự cố

Chi sẻ về sự cố ngoài ý muốn, đại diện phía Hoa hậu Phạm Hương cho biết: “Thật ra đây không phải sự cố bởi khi tham gia một sự kiện có quy mô lớn việc đầu tư trang phục chỉn chu là điều vô cùng quan trọng. Trước khi nhận lời tham gia sự kiện, Hoa hậu Indonesia đã nhắc nhở nhiều lần chuyện chọn trang phục lộng lẫy cho buổi ra mắt. Ê-kíp ở đó rất chuyên nghiệp nếu như thấy phản cảm hay không phù hợp thì họ đã yêu cầu Phạm Hương chọn trang phục khác rồi!”.

Phạm Hương, Phạm Hương lên tiếng về sự cố

Phạm Hương, Phạm Hương lên tiếng về sự cố

Đại diện của Phạm Hương cũng cho biết thêm bản thân người đẹp không hề biết việc ê-kip phía đài truyền hình Indonesia sẽ có mặt để ghi hình. Việc bị che mờ vòng 1 trên kênh truyền hình là điều khá bình thường vì nó là tiêu chí văn hóa của Indonesia. Phía Phạm Hương cũng không cho rằng đây là sự cố và tôn trọng tiêu chí văn hóa truyền thống của nước bạn.

May mắn là sự cố đáng tiếc kể trên không hề ảnh hưởng đến các hoạt động tiếp theo của Phạm Hương tại Indonesia. Mới đây, các hoa hậu đã cùng nhau khoác lên mình trang phục trang phục truyền thống Indonesia theo sự sắp xếp của Hoa hậu chủ nhà. Trong trang phục Kebaya, Mỹ nhân Việt ghi điểm bởi thần thái rạng rỡ.

Phạm Hương, Phạm Hương lên tiếng về sự cố
Phạm Hương ghi điểm với vẻ ngoài rạng rỡ trong hoạt động mới.


Xem thêm Andrea lên tiếng chuyện bị tố 'đi khách' cho đại gia U70 với giá 12.000 USD

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN