Chủ nhật, 26/09/2021 | 20:34
RSS

Lý do Phạm Hương ngừng sử dụng Facebook là vì mệt với tin đồn

Thứ tư, 13/06/2018, 19:40 (GMT+7)

Phạm Hương nói rằng, cô không thể mãi chiều lòng dư luận bằng cách giải quyết những tin đồn, những tò mò mỗi ngày.

Lý do Phạm Hương ngừng sử dụng Facebook là vì mệt với tin đồn

Lý do Phạm Hương ngừng sử dụng Facebook là vì mệt với tin đồn

Sau những ồn ào về chuyện đời tư, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương bất ngờ tuyên bố ngừng sử dụng Facebook. Điều này khiến fan vô cùng bất ngờ và tiếc nuối, bởi trang cá nhân của người đẹp có số lượng theo dõi cũng như lượng like (thích) vô cùng lớn.

Ít phút trước trên Instagram, Phạm Hương tiết lộ lý do dẫn dến việc không còn sử dụng Facebook.

"Hương đã học được điều này. Chỉ có bản thân mình mới biết được bình yên của mình là gì. Nếu bạn cho đó là sóng gió nhưng bản thân mình lại nghĩ nó là bình yên thì sẽ là bình yên. Hương không thể mãi chiều lòng dư luận bằng cách giải quyết những tin đồn, những tò mò mỗi ngày. Mình đi tìm sự bình yên và trả lời những xì xào đó bằng thành quả công việc mà mình đã cố gắng xây dựng... Đóng Facebook vì mình không còn tìm thấy niềm vui khi chơi Facebook. Nếu các bạn yêu quý mình có thể tiếp tục ủng hộ mình tại Instagram" - nàng hậu cho biết.

Dù tiếc nuối nhưng hầu hết fan hâm mộ đồng tình ủng hộ quyết định trên của Phạm Hương. Chắc chắn sau chia sẻ này, những ai yêu quý người đẹp gốc Hải Phòng sẽ "chuyển khẩu" qua Instagram để tiếp tục theo dõi Hoa hậu.

Trong khi đó, một tin mừng vừa đến với Phạm Hương. Tạp chí Dé Modé tháng 6/2018 vừa phát hành với ảnh bìa là Hoa hậu Phạm Hương. Bên cạnh những thông tin và bài phỏng vấn bằng tiếng Anh, nhiều hình ảnh của Phạm Hương trong 3 năm qua cũng được chia sẻ đến độc giả.

Đại diện của Phạm Hương cho biết phía tạp chí liên lạc với người đẹp qua Instagram, sau đó mời cô sang Thái Lan trong hai ngày để chụp ảnh bìa và thực hiện bài phỏng vấn. 

Dé Modé dành trang đầu để đăng hình ảnh Phạm Hương trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô được giới thiệu là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, huấn luyện viên The Face 2016 và The Look 2017. Cô cũng là gương mặt được hàng loạt nhãn hàng, nhà thiết kế... yêu thích.

Xem thêm: Giọng Phạm Hương đã đủ làm CA SĨ chưa?"

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN