Thứ năm, 30/03/2023 | 22:23
RSS

Rộ tin đồn Phạm Hương sang Mỹ kết hôn với đại gia chứ không phải chữa bệnh

Thứ ba, 04/09/2018, 10:44 (GMT+7)

Đại diện của Phạm Hương cho biết người đẹp hiện đang ở Mỹ điều trị bệnh tuyến giáp, cô sẽ tạm dừng các hoạt động và dành thời gian học hỏi về điện ảnh.

Phạm Hương sang Mỹ chữa bệnh, Phạm Hương
Phạm Hương gây bất ngờ khi thông báo tạm dừng hoạt động trong showbiz để tập trung điều trị bệnh tuyến giáp tại Mỹ. Ảnh Internet

Mới đây, đại diện của Hoa hậu Phạm Hương cho biết người đẹp đã âm thầm sang Mỹ để điều trị bệnh tuyến giáp từ tháng 8. Cô đã bị bệnh về tuyến giáp vài năm nay. Trước đó, Phạm Hương từng sang Singapore để điều trị nhưng vẫn chưa khỏi hẳn.

Phạm Hương cho biết căn bệnh không quá nguy hiểm nhưng vẫn ảnh hướng đến sức khỏe và tâm lý nên cô quyết định tạm dừng các hoạt động showbiz để có thời gian nghỉ ngơi và ở bên gia đình.

“Suốt thời gian qua tôi đã dành nhiều tâm sức cho công việc. Hiện tại, tôi muốn dành nhiều thời gian cho sức khoẻ, cuộc sống cũng như người thân trong gia đình. Về căn bệnh, tuy không quá nguy hiểm nhưng làm sức khoẻ tôi kém và hay đau vặt nên quyết tâm sẽ điều trị dứt hẳn. Ở tuổi 27, tôi muốn sống cho gia đình, cho bản thân nhiều hơn” – Hoa hậu Việt Nam 2015 chia sẻ.

Phạm Hương sang Mỹ chữa bệnh, Phạm HươngVì có mẹ đồng hành trong chuyến đi sang Mỹ nên người đẹp cảm thấy rất vui. Ảnh Facebook Phạm Hương

Hoa hậu Việt Nam 2015 khẳng định không lo chuyện tạm dừng hoạt động sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp. Ngược lại, đây là cơ hội để cô có thể học hỏi thêm nhiều điều về thời trang và điện ảnh. Được biết, trong chuyến sang Mỹ, Phạm Hương sẽ có cuộc gặp gỡ với một số đối tác về lĩnh vực điện ảnh và thời trang. Bên cạnh đó, Phạm Hương sẽ tham gia một khóa học ngắn hạn về điện ảnh.

Dù tuyên bố sang Mỹ chữa bệnh nhưng nhiều người cho rằng Phạm Hương sang Mỹ để kết hôn với đại gia. Vừa qua, hoa hậu vướng tin đồn hẹn hò vị đại gia Việt kiều đã ly hôn và có hai con riêng.

Phạm Hương sang Mỹ chữa bệnh, Phạm Hương
Thời gian qua, Phạm Hương phải đối mặt với nhiều sóng gió. Ảnh Facebook Phạm Hương

Phạm Hương thừa nhận thời gian qua gặp nhiều áp lực, sóng gió. Cô được cho là nhân vật bị ông bầu cũ tố vô ơn, gây xôn xao mạng xã hội. Hoa hậu Thu Hoài - người từng yêu quý và giúp đỡ Phạm Hương khi chưa nổi tiếng cũng quay lưng, không chơi với cô.

Gần đây, người đẹp cũng có những phát ngôn gây sốc, phản cảm khi trò chuyện với fan trên mạng xã hội. Khi fan hỏi bí quyết để đẹp như chị thì Phạm Hương trả lời: "Đầu thai kiếp sau đi em".

Xem thêm: Phạm Hương bật khóc nức nở khi đọc thư của fan hâm mộ

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN