Thứ sáu, 31/03/2023 | 12:20
RSS

Noo Phước Thịnh lại gây bão khi âm thầm like ảnh sexy của Mai Phương Thúy

Thứ bảy, 01/09/2018, 21:45 (GMT+7)

Noo Phước Thịnh đã âm thầm ấn "like" từng tấm hình trong bộ ảnh nóng bỏng của Mai Phương Thuý

Noo Phước Thịnh lại gây bão khi âm thầm like ảnh sexy của Mai Phương Thúy

Noo Phước Thịnh lại gây bão khi âm thầm like ảnh sexy của Mai Phương Thúy

Mới đây, Mai Phương Thúy đã chia sẻ những bức hình mới nhất của mình và ngay lập tức gây xôn xao mạng xã hội Trong bộ ảnh, Mai Phương Thúy diện hai trang phục đơn giản nhưng tôn lên được đường cong gợi càm của cô.

Sở hữu chiều cao “khủng” 1m78, Mai Phương Thúy còn sở hữu một thân hình hoàn hảo với đường cong cơ thể gợi cảm. Không chỉ phát huy lợi thế chân dài với trang phục dạ hội xẻ cao, mà với trang phục xẻ sâu khoe lấp ló “đôi gò bồng đảo” cũng là những bộ cánh được hoa hậu Mai Phương Thúy ưa thích.

Đáng chú ý hơn cả là nhiều cư dân mạng tinh ý còn phát hiện Noo Phước Thịnh đã âm thầm ấn "like" từng tấm hình trong bộ ảnh này của Mai Phương Thuý chứ không để lại bình luận như mọi lần.

Động thái này của nam ca sĩ khiến khán giả thích thú. Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn tiếp tục gán ghép Noo Phước Thịnh với Mai Phương Thuý một cách nhiệt tình để mong cả hai sớm nên đôi nên cặp.

Đây không phải lần đầu tiên Noo Phước Thịnh thể hiện tình cảm dành cho Mai Phương Thuý. Suốt nhiều năm nay, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý vẫn giữ tình bạn thân thiết và thường xuyên tương tác với nhau qua mạng xã hội. Kể từ sau cái ôm hôn của cả hai trong đám cưới Á hậu Tú Anh, mọi nhất cử nhất động của họ đều bị dân mạng săm soi nhiệt tình.

Xem thêm: Noo Phước Thịnh ôm hôn Mai Phương Thúy

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN