Thứ sáu, 27/01/2023 | 11:22
RSS

Mai Phương Thúy đón tuổi 30 bên hội 'chị em bạn dì' toàn Hoa hậu, Á hậu

Thứ năm, 09/08/2018, 15:08 (GMT+7)

Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Dương Tú Anh... là những người đẹp xuất hiện trong bữa tiệc đón tuổi 30 của Mai Phương Thúy.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Á hậu Dương Tú Anh vừa chia sẻ hình ảnh hội bạn thân toàn Hoa hậu - Á hậu tề tựu đông vui trong bữa tiệc mừng sinh nhật muộn của Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Mai Phương Thúy, hoa hậu
Hội bạn toàn Hoa hậu, Á hậu của Mai Phương Thúy. Ảnh Instagram Á hậu Dương Tú Anh

Cùng bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh và Dương Tú Anh đã xây dựng và duy trì được tình bạn đẹp giữa showbiz nhiều đổi thay. Chính vì thế mà hình ảnh bốn người đẹp cùng cạn ly mừng sinh nhật Mai Phương Thúy khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Không chỉ cùng Mai Phương Thúy đón tuổi mới trong bữa tiệc mừng sinh nhật muộn, hội bạn thân của Mai Phương Thúy còn cẩn thận đăng ảnh chúc mừng trên Instagram cá nhân. Á hậu Tú Anh viết: “Chúc mừng sinh nhật Thúy Kiều” (tên gọi thân mật của Mai Phương Thúy). Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại đăng ảnh Mai Phương Thuý bên chiếc bánh sinh nhật cùng caption “Chúc mừng Thị Thúy nè”.

Mai Phương Thúy, hoa hậu
Hoa hậu Ngọc Hân đăng hình bánh sinh nhật để chúc mừng Mai Phương Thúy. Ảnh Instagram Hoa hậu Ngọc Hân

Mai Phương Thúy, hoa hậu
Đỗ Mỹ Linh chúc mừng sinh nhật người chị Mai Phương Thúy. Ảnh Instagram Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Được biết, trước đó Mai Phương Thuý đã có một bữa tiệc mừng sinh nhật tuổi 30 rất ấm cúng, giản dị bên bạn bè và gia đình của mình. Đáng chú ý là hội bạn thân của Mai Phương Thúy cũng toàn là mỹ nhân. Đặc biệt, trong buổi tiệc còn có sự xuất hiện của “cá sấu chúa” Quỳnh Nga.

Mai Phương Thúy, hoa hậu

Mai Phương Thúy, hoa hậu
Trước đó nàng Hậu đã có buổi tiệc mừng sinh nhật bên họi bạn toàn mỹ nhân của mình. Ảnh Instagram Hoa hậu Mai Phương Thúy


Xem thêm: Trả lời ứng xử giúp Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN